สไตล์บ้านๆ !!! "ซิโก้" ร่วมเล่นฟุตบอลกับเด็กๆในซอย ...ด้วยบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง นี่เเหละคือ"โค้ชขวัญใจคนไทย"ตัวจริง (ชมคลิป)

  ไปชมคลิปน่ารักๆ ของ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง  ที่ขอโชว์ทักษะลูกหนังโกล์รูหนู เเบบบ้านๆ กับเด็กๆในซอย   โดย คลิปดังกล่าวนี้ ได้ถ่ายไว้โดย อัสราภา เสนาเมือง ภรรยาคู่ชีวิต ของโค้ชซิโก้  อัพผ่าน อินสตาเเกรม (plethailand )
       โดย ซิโก้  เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจเพื่อชาติต่างๆ  ทั้งพาทีมชาติไทย คว้าเเชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016  ด้วยการเอาชนะ อินโดนีเซีย  ต่อด้วยการอบรมกับ เอเอฟซี ในส่วนของโค้ช โปรไลเซนส์  ที่ได้จบคอร์สเเรก ณ สนาม เอสซีจี สเตเดี้่ยม ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา    ซึ่งคลิปดังกล่าว คุณเปิ้ล ภรรยาของ ซิโก้ ได้ลงเเค็ปชั่นว่า   ... ซอย4เอฟซี เสียงเบาๆหน่อยเด็กๆ #หัวหน้าเด็กกลับบ้านวันแรก #สมาชิกไม่ครบ  ..
      ทั้งนี้ ซิโก้ ที่เหลือสัญญาคุมทัพช้างศึก ถึงเดือน ก.พ. ปีหน้า  จะมีกำหนดเข้าเจรจาหารือสัญญาใหม่ กับ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ในช่วงเดือน ม.ค. ปีหน้า  ก่อนจะมีงานหนักในฟุตบอลโลก 2018  รอบคัดเลือก 12ทีมสุดท้ายเอเชีย เปิดราชมังคลากีฬาสถาน พบกับ ซาอุดิอาระเบีย ใน วันที่23   มีนาคม 2560 ต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ plethailand

.

.

.

.

.

.

.

 

ข่าวโดย

donlawat