ด้วยรักเเละคิดถึง! "อุ้ม" ,"ตั้ม" หยอกล้อกันผ่านไอจี เเสดงความสัมพันธ์อันเเน่นเเฟ้นของ อดีต2พี่น้องร่วมสังกัด"กิเลนผยอง"
     โมเม้นต์น่ารักๆ เเสดงความคิดถึงซึ่งกันเเละกัน ตามประสาเเข้งรุ่นพี่รุ่นน้อง เเละอดีตเพื่อนร่วมสโมสรเดียวกัน  ระหว่าง ธนบูรณ์ เกษารัตน์  เเนวรับทีมชาติไทยของ เชียงราย ยูไนเต็ด เจ้าบุญทุ่มเเห่งศึกโตโยต้าไทยลีก กับ ธีราทร บุญมาทัน เเบ็คซ้ายรุ่นพี่ทีมชาติไทยของ เอสซจี เมืองทอง ยูไนเต็ด  

 
       โดย เจ้าตั้ม ได้โพสต์รูปตนเองในเเมตช์ ซูซูกิคัพ พบกับ อินโดนีเซีย ผ่านอินสตาแกรมของตนเอง พร้อมเเค็ปชั่นสื่อว่า คิดถึงฟุตบอล .... ก่อนจะมีบรรดาเเข้งทีมชาติไทยอดีตเพื่อนร่วมทีม กิเลนผยอง คือ ธีราทร บุญมาทัน จะมาคอมเม้นต์แซวว่า... เจอกันที่เมืองทอง ยูไนเต็ด เริ่มซ้อมวันที่ 2 มกราคม จำได้ป่าวๆ  ... 

 

 

 

 

 

 

       เช่นเดียวกับ อดิศร พรหมรักษ์  กองหลังเมืองทองเพื่อนซี้  ก็มาเม้นต์ว่า ..คิดถึงกูป่าว   โดยเมื่อ เจ้าตั้ม เห็นคอมเม้นต์ของทั้งสองเเล้ว ก็ไม่รอช้าที่จะตอบไปเเบบขำๆฮาๆว่า "คับผม จำได้คับกัปตัน 555 ทำไมผมซ้อม3อะ"  (  เชียงราย มีกำหนดเข้าเเคมป์ 3มค.60 / ส่วน เมืองทอง ซ้อม 2มค.60 )  รวมทั้งยังตอบ เก่ง อดิศร ว่า  ... คิดถึงคับ !!!

 

.
      สำหรับ  ตั้ม เเละ  อุ้ม เมื่อฤดูกาลที่เเล้ว ช่วยกันผนึกกำลัง หากิเลนผยอง คว้าดับเบิ้ลแชมป์  อีกทั้งในนามทีมชาติไทย  ก็เพิ่งช่วยเถลิงเเชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016 กลายเป็นเจ้าลูกหนังอาเซี่ยน สมัยที่ 5  ก่อนที่ ธนบูรณ์  จะย้ายไป เชียงราย ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวเป็นสถิติประเทศไทย กว่า 50ล้านบาท   โดย กว่างโซ้ง ต้นสังกัดใหม่ของ เจ้าตั้มนั้น เสริมทัพในฤดูกาลหน้าได้อย่างน่ากลัว  คว้าเเข้งใหม่ไปเเล้วกว่า 11  ราย  จนถูกสื่อกีฬาบ้านเรา ยกให้เป็นเต็ง1 ในการคว้าเเชมป์ไทยลีก 2017

 

 


    ในเวลานี้ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ อยู่ระหว่างพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมีกำหนดประเดิมซ้อมกับ เชียงราย ยูไนเต็ด วันที่ 3 มกราคม 2560 ส่วน ธีราทร บุญมาทัน กับ อดิศร พรหมรักษ์  อยู่ร่วมสังกัด เมืองทอง ยูไนเต็ด เหมือนเดิม  จะเข้าเเคมป์ซ้อมวันที่ 2 มกราคม 2560
 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG- tanaboon.k

theerathon_3

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข่าวโดย

donlawat