อารมณ์ขึ้น ! "เมสซี่เจ" เดือด!! โพสต์เฟซบุ๊คฉุนขาด กรณีฉายาบุคคลกีฬาเเห่งปี ... เรียกว่าตั้งมาเเบบนี้ไม่ให้เกียรติกันเลย !!
    ''เมสซี่เจ'' ชนาธิป สรงกระสินธ์  เเข้งสตาร์คนสำคัญทีมชาติไทย เกิดอาการฉุนขาด กับการที่สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาเเห่งประเทศไทย ตั้งฉายาคนกีฬาประจำปี 2559  เเต่ฉายา ของ เมสซี่เจ นั้น กลับไม่เข้าหูเเละไม่สบอารมณ์สุดๆ จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์เฟซบุ๊คสบถด่า คนคิดฉายานี้

 

 

 

       โดย มักเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ ของสมาคมนักข่าวช่างภาพเเห่งประเทศไทย  ที่จะตั้งฉายาในเเต่ละปีให้บุคคลในเเวดวงกีฬาเมืองไทย ที่มีชื่อเสียง อย่างไรก็ตามในปีนี้ ฉายาของ  ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติไทยนั้นคือ "ลิงน้อยสอยป้า”  เนื่องมาจากการที่ เมสซี่เจ ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับ  “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวชื่อดังที่มีอายุมากกว่าเมสซี่เจ ถึง12ปี   จนกระทั่งล่าสุดพัฒนามาเป็นเเฟนสาวคนรู้ใจ  (คาดกันว่าบรรดาเพื่อนๆ เมสซี่เจ เรียก สาวเมย์ เเบบตลกๆฮาๆ ว่า"ป้า" )   

 

 

 

 

      สำหรับเฟซบุ๊ค ของ เมสซี่เจ  ก็ได้โพสต์ข่าวการตั้งฉายาดังกล่าว พร้อมกับอารมณ์สุดเดือดของ เมสซี่เจ  ที่ไม่สบอารมณ์ เเละไม่พอใจกับฉายานี้ อาจเป็นเพราะว่าดูเเรงไปสักนิด ต่างจากบุคคลกีฬาคนอื่นๆ  โดย ดาวเตะกิเลนผยอง เเนบเเค็ปชั่นเดือดๆไว้ว่า ... ปากหมาเนาะ คนเขียนอ้ะ #ผมไม่อยากให้สัมภาษณ์ก็ปากแม่งหมา...

 


     ทั้งนี้ ได้มีเเฟนคลับเเละเพื่อนๆนักฟุตบอล ต่างมาเม้นต์ให้กำลังใจ พร้อมให้ เจ้าลิงเจ ใจเย็นๆเข้าใจ  โดย ธนบูรณ์ เกษารัตน์ เเนวรับทีมชาติไทย อดีตเพื่อนร่วมทีม เมืองทอง ก็ได้เเวะมาคอมเม้นต์ว่า เย็นไว้เพื่อน ... ก่อนที่ เมสซี่เจ จะตอบกลับไปว่า ขอบใจเพื่อน

 

 

 

 

 

      .....  อย่างไรก็ตามล่าสุด ทาง เมสซี่เจ  ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกจากเฟซบุ๊ค เรียบร้อยเเล้ว  .............

 

 

 

 

ขอบคุณ FB- Chanathip Jay Songkrasin

.

.

.

.

.

.

.

.