ร้อนเเรงส่งท้ายปี! "เทพอาร์ม" กระหน่ำ2ตุง ให้ "เมสซันกาน" ศึก"ซูเปอร์ลีก อิหร่าน" นัดล่าสุด

     ยังคงโชว์พิษสงอย่างต่อเนื่องสำหรับ  ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง เมื่อจัดการซัดคนเดียว 2 ประตู พาต้นสังกัด เมส ซันกาน บุกยันเสมอ ทาร์ วา โทซ่า 4-4   ในศึกโต๊ะเล็ก อิหร่าน ซุปเปอร์ลีก นัดที่ 15 เมื่อช่วงค่ำคืนวันที่29ธค. 59 ตามเวลาท้องถิ่น

      ย้อนกลับไปใน ศึก อิหร่าน ฟุตซอล ซุปเปอร์ลีก 2016- 17 เลกสอง นัดที่ 14 ของฤดูกาล เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.ที่ผ่านมา เกมดาร์บี้แมตช์ เมือง ทาบริซ "เจ้าถิ่น " เมส ซันกาน ทีมรองจ่าฝูง  ท็อปฟอร์มสุดๆ ไล่ถล่ม ดาบิรี่ ทาบริซ ทีมอันดับที่ 4ของตารางไปขาดลอย 3-0
     โดยผลงานการผลิตสกอร์ล่าสุด ของดาวเตะตัวเก่งทีมชาติไทย ในเกมนี้ทำให้ เจ้าอาร์ม  เพิ่มสถิติเป็นประตูที่ 3 ให้กับทีม เมส ซันกาน พร้อมกับช่วยให้ทีมเก็บเพิ่มได้อีก 1 คะแนน รวมเป็น 32 คะแนน รั้งรองจ่าฝูง โดยตามหลัง กิติ ปาซานด์ ทีมนำจ่าฝูงอยู่ 5 คะแนน

 

 

 

    ทั้งนี้ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ได้เผยความรู้สึกข้ามประเทศว่า กับการเล่นยังถิ่นอิหร่านในช่วงนี้ว่า ยังคงต้องปรับตัวกับสไตล์การเล่นที่อิหร่านต่อไป เพราะนอกจากการสื่อสารแล้วนั้น ยังรวมถึงความเข้าใจในเกมหลายๆแท็คติก แม้ว่าจะยิงประตูได้ต่อเนื่อง แต่ก็ยังต้องเรียนรู้ต่อไปเรื่อยๆ เพื่อพัฒนาฟอร์มการเล่นของตัวเอง

 

 

 

ขอบคุณ http://ftlofficial.com/

.

.

.

.

.

.

.

.

ข่าวโดย

donlawat