วิถีลูกหนัง!! "เมสซี่เจ" โพสต์ไอจีร่ำลา 5 เเข้งที่เตรียมย้ายออกจาก "เมืองทองฯ" (มีภาพ)
    ชนาธิป สรงกระสินธ์   เเนวรุกคนสำคัญของ เอสซีจี  เมืองทอง ยูไนเต็ด  ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมของตนเอง ในการอำลาเหล่าเพื่อนๆพี่ๆร่วมทีม ที่จะต้องอำลา ทัพกิเลนผยอง ในช่วงก่อนเปิดฤดูกาลไทยลีก 2017  เป็นจำนวนถึง 5 รายด้วยกัน

      สำหรับ เเข้งที่ เมสซี่เจ อัพลงในไอจี  ประกอบไปด้วย ดัสกร ทองเหลา กองกลางกัปตันทีมจอมเก๋า ,  วสันต์ สมานสินธ์, ชัยวัฒน์ บุราณ, วิษณุศักดิ์ แก้วเรือง นายด่านมือ2  เเละ เสกสิทธิ์ ศรีใส  พร้อมกันนี้ เมสซี่เจ  ได้ลงเเค็ปชั่นไว้ว่า   ...  “โชคดีนะครับ #ทีมงานคุณภาพไปหมดเลย ”  ...

 

 


 

 

      ทั้งนี้ รายของ กัปตันโก้ วัย 33ปี ที่อยู่กับ เมืองทอง มายาวนานกว่า 7ฤดูกาล ช่วยทีม คว้าเเชมป์ไทยลีก 3 สมัย  ถ้วยก. 1สมัย  เเละ โตโยต้าลีกคัพ 1สมัย   ได้มีข่าวลือกับการย้ายไปยัง นครปฐม ยูไนเต็ด  ทีมในไทยลีก2 ( ยามาฮ่าลีกวัน เดิม) หลังจากที่ นครปฐม เพิ่งได้ตัว  วสันต์ สมานสินธุ์ และ ปฏิภาณ ปิ่นเสริมสูตรศรี  2ดาวรุ่ง กิเลนผยอง  มาร่วมทัพด้วยสัญญายืมตัว สำหรับปัจจุบัน  ดัสกร ทองเหลาอยู่ระหว่างลาอุปสมบทที่วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยวางกำหนดเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ 14 วัน และคาดว่าจะกำหนดลาสิกขาบทวันที่ 7 มกราคมนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    ขณะเดียวกันตัวของ เมสซี่เจ เอง  ก็เตรียมเดินทางไป เปิดตัวกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ในเจลีก1 ญี่ปุ่น   คาดว่าจะเป็นสัปดาห์หน้า  ก่อนจะกลับมาช่วย เมืองทอง ในการลุย ไทยลีก รวมทั้ง เอเอฟซี เเชมเปี้ยนส์ลีก 2017 รอบเเบ่งกลุ่ม   ทั้งนี้ เมสซี่เจ มีกำหนดไปค้าเเข้ง กับ คอนซาโดเล ซัปโปโร อย่างเป็นทางการ ในเลกที่2  เดือน กรกฏาคม นี้

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ

Muangthong United FC.

jaychanathip

.

.

.

.

.

.

.

.

ข่าวโดย

donlawat