เเฟนคลับสาวไทยหัวใจสลาย!! "ทริสตอง โด" เปิดตัวหญิงสาวคู่กาย ฉลองเทศกาลปีใหม่ (มีภาพ)
     "ทริสตอง สมชาย โด"   เเบ็คขวาทีมชาติไทย เชื้อสายฝรั่งเศส  ได้ฤกษ์เปิดตัวหญิงสาวปริศนา ที่คาดว่าน่าจะเป็นคนรู้ใจ ในงานเลี้ยงปาร์ตี้ปีใหม่ 2017  ที่ฉลองร่วมกับเพื่อน ๆ เเละครอบครัว ณ ประเทศฝรั่งเศส โดย เจ้าตัวได้ทำการ  โพสต์ภาพอินเลิฟโลกเป็นสีชมพู ผ่านทางอินสตาเเกรมส่วนตัว  งานนี้ทำเอาเเฟนบอลสาวไทย ต้องอกหักไปตามๆกัน เมื่อได้เห็นภาพอันสุดสวีทของทั้งสอง

 

 

      ทริสตอง โด เพิ่งเสร็จจากภารกิจ ช่วยทีมชาติไทยคว้าเเชมป์ เอเอฟเอฟซูซูกิคัพ 2016  ก่อนจะลัดฟ้ากลับไปยังเเดนน้ำหอม เพื่อพักผ่อนเเละฉลองเทศกาลปีใหม่ 2017  ซึ่ง เเบ็คขวา กิเลนผยอง ได้จัดการโพสต์ภาพบรรยากาศงานฉลองปีใหม่กับ เพื่อนฝูงเเละ ญาติๆ  อย่างไรก็ตาม มีภาพอันเป็นไฮไลต์สำคัญในไอจี คือการที่ ทริสตอง โด อัพรูปงานคู่กับ หญิงสาวหวานใจหน้าตาคมเข้ม หุ่นนางเเบบ พร้อมเขียนแคปชั่นหวานน้ำตาลเรียกพี่....

 

......  "My date at my New Year Party ❤"  ..........

 

 

 

 

      ทั้งนี้ ทริสตอง โด ยังไม่ได้เปิดเผยถึง ชื่อเสียงเรียงนาม ของ หญิงสาวคนนี้ เเต่อย่างใด
       สำหรับประวัติคร่าวๆของ  ทริสตอง สมชาย โด   เกิดเมื่อวันที่ 31 ม.ค. 2536 บิดาชื่อ สมชาย โด เป็นลูกครึ่งไทย-เวียดนาม มารดาเป็นชาวฝรั่งเศส ปู่ของทริสตอง โด อพยพมาจากประเทศเวียดนามสู่ไทยตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้เจ้าตัว มี3เชื้อชาติคือ ฝรั่งเศส ไทย และเวียดนาม (เคยมีประเด็นของเเฟนบอลเวียดนามว่า ทริสตอง โด มีเชื้อชาติเวียดนาม เเละควรรับใช้ทัพดาวทอง)  ก่อนจะย้ายครอบครัวไปยังปารีส ประเทศฝรั่งเศสในเวลาต่อมา  ด้านในสโมรไทยลีก โด่งดัง กับ บีอีซี เทโรศาสน  ก่อนจะถูก เมืองทอง ยูไนเต็ด  ดึงมาเสริมทัพ พร้อมใส่หมายเลข19  เมื่อต้นปี 2016 เเละก็ยึดตำเเหน่งเเบ็คขวาตัวจริงของ กิเลนผยอง อย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งฤดูกาล

 


 

 

 

 

 

ขอบคุณ

tristando19

.

.

.

.

.

.

.

ข่าวโดย

donlawat