เช็คฟิต! โต๊ะเล็กไทย ทดสอบสมรรถภาพร่างกายผ่านฉลุย , "มิเกล" กลับคุมทัพ 8ม.ค.นี้

      ความเคลื่อนไหวของทีม"โต๊ะเล็กช้างศึก"ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยชุดเตรียมป้องกันแชมป์ฟุตซอลชิงแชมป์อาเซี่ยน2016ที่ประเทศไทยได้สิทธิ์เป็นเจ้าภาพย้อนหลัง ล่าสุดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 ม.ค.60 ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยได้เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพร่างกายในช่วงต้นปีที่ศูนย์วิทยาศาสตร์ การกีฬาแห่งประเทศไทย

       สำหรับรายละเอียดที่เทสร่างกาย ประกอบด้วย การชั่งน้ำหนักวัดส่วนสูง , วัดความดัน , วิเคราะห์เปอร์เซ็นต์ไขมันของร่างกาย รวมถึงการวิเคราะห์ปฎิกริยาตอบสนอง , ความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ , การสปริงข้อเท้า , กระโดดสูง , สปีดต้นความคล่องตัว อีกทั้งยังมีการวัดผลด้านความอึดด้วย ซึ่งภาพรวมของทีมฟุตซอลไทยก็ถือว่าผ่านเกณฑ์เป็นอย่างดี

       ทั้งนี้ยังได้รับรายงานด้วยว่า มิเกล โรดริโก้ กุนซือใหญ่ชาวสเปนที่กำลังอยู่ในช่วงพักผ่อนกับเทศกาลปีใหม่ที่บ้านเกิดขึ้น เตรียมที่จะเดินทางกลับมาคุมทีมฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นในวันที่ 8 ม.ค.นี้

 

 

 

      ฟุตซอลชิงแชมป์อาเซี่ยน "เอเอฟเอฟ ฟุตซอล เเชมเปี้ยนซิพ 2016" ไทยได้สิทธิ์ย้อนเป็นเจ้าภาพย้อนหลัง แข่งขันระหว่าง 23-29 ม.ค.60 สายเอ ไทย(เจ้าภาพ) ร่วมสายกับ บรูไน เเละ ติมอร์เลสเต ส่วนสายบีมี มาเลเซีย , เมียนมาร์ , ลาว เเละ อินโดนีเซีย จะทำการเเข่งขันที่สนาม อินเดอร์ สเตเดี้ยม ทุกนัด