เพื่ออนาคตที่ดีกว่า !! "ฉลามชล" เผยสาเหตุบิ๊กดีลปล่อย "ปกเกล้า" ซบ "เเข้งเทพ"
      แบงค็อก ยูไนเต็ด เพิ่งจะประกาศ ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า สโมสรได้ทำการคว้าตัว ปกเกล้า อนันต์ ไปเสริมขุมกำลัง ซึ่งการย้ายทีม ของ ปกเกล้า อนันต์ ในครั้ง ถือเป็นข่าวใหญ่ที่ได้รับความสนใจจากแฟนฟุตบอลไทย โดยเฉพาะอย่างยิง แฟนคลับ “ฉลามชล” เป็นอย่างมากเพราะตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา นักเตะถือเป็นนักเตะกำลังหลัก และ มีส่วนสำคัญในการพา ทีมคว้าอันดับที่ 5 ของตาราง อีกทั้งยังพาทีมผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ฟุตบอล ช้าง เอฟเอคัพ ได้อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

      ล่าสุด   อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุ ในการปล่อยตัว ปกเกล้า อนันต์ แนวรุกดีกรีทีชาติ ไทย ไปร่วมทัพ แบงค็อก ยูไนเต็ด เพื่ออนาคตของตัวนักเตะเอง ในการได้มีโอกาสลงเล่น ในศึกชิงแชมป์ สโมสรเอเชีย หรือ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017

 

 


 

 

 

     ซึ่งการย้ายทีม ของ ปกเกล้า อนันต์ ในครั้ง ถือเป็นข่าวใหญ่ที่ได้รับความสนใจจากแฟนฟุตบอลไทย โดยเฉพาะอย่างยิง แฟนคลับ “ฉลามชล” เป็นอย่างมากเพราะตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา นักเตะถือเป็นนักเตะกำลังหลัก และ มีส่วนสำคัญในการพา ทีมคว้าอันดับที่ 5 ของตาราง อีกทั้งยังพาทีมผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ฟุตบอล ช้าง เอฟเอคัพ ได้อีกด้วย

 

 

 

 

 

     คาดว่าค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้อยู่ที่ราว20 -30 ล้านบาท สำหรับปกเกล้านั้นจะสวมหมายเลข 18 ช่วยทัพแข้งเทพล่าสามถ้วยในประเทศ รวมถึงเกมเพลย์ออฟรายการ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ และจะเดินทางมาที่แคมป์ฝึกซ้อม อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อร่วมฝึกซ้อมกับทีมในวันพรุ่งนี้ (7มค.60) ทันที  เเละกลายเป็นเเข้งใหม่ของ รองเเชมป์ไทยลีก เป็นรายที่สามต่อจาก โยฮัน ทาวาเรส และ ออสการ์ คาห์ล

     “เดอะเซนต์” เผยว่า ”เมื่อนักเตะมีโอกาสที่ดีกว่า ในเส้นทางอาชีพ ของ เขา สโมสร ชลบุรี เอฟซี ก็ยินดี และพร้อมให้การสนับสนุน เหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้เล่น เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก ในปีนี้ ก็น่าจะเป็นโอกาสที่ดีของนักเตะด้วย รวมไปถึงการเดินทางไปฝึกซ้อม หรือ ทำการแข่งขัน เขาก็สะดวกเพราะใกล้บ้านมากกว่า การเดินทาง ไป-กลับ ชลบุรี”

 

 

 

    “ซึ่งทางสโมสร ชลบุรี เอฟซี ต้องขอขอบคุณความเป็นมืออาชีพของ ปกเกล้า ตลอด 1 ฤดูกาล ที่ผ่านมา และ สโมสร ก็หวังว่า ปกเกล้า จะประสบความสำเร็จในเส้นอาชีพค้าแข้งต่อไป"

 

 

 

 

ขอบคุณ

Chonburi Football Club

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข่าวโดย

donlawat


ข่าวที่เกี่ยวข้อง