"มีเเต่คนดูถูก"..ไปคัดที่ไหนก็ไม่มีใครเอา !! "เมสซี่เจ" ให้สัมภาษณ์กับ "อาดิดาส" ถึงความฝันเเละอุปสรรคบนเส้นทางลูกหนัง ... (มีคลิป)
     ชนาธิป  สรงกระสินธ์ เเนวรุกสตาร์คนสำคัญของทีมชาติไทย ให้สัมภาษณ์กับทาง อาดิดาส ในเเคมเปญ"Backed by Messi" โดยเปิดเผยถึง เส้นทาง สำหรับนักฟุตบอลทุกคน  ความฝันคือแรงผลักดันที่จะนำไปสู่จุดมุ่งหมายอันสูงสุด ซึ่งตอนที่สาม (Episode3) จะพูดถึงความฝันและอุปสรรคของ เมสซี่เจ...

 

     โดย ดาวเตะกิเลนผยอง เตรียมเดินทางตามฝันไปค้าเเข้งยังเจลีก1 ประเทศญี่ปุ่น กับทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร  ด้วยสัญญายืมตัว 1ปีครึ่ง  ในเลกที่2 เดือน กรกฏาคมนี้  เเละหากเสร็จสิ้นการยืมตัว ก็จะมีเจรจาซื้อขายขาดอีกครั้งหนึ่งหากว่าทีมเเดนซามูไร ประทับใจในฟอร์มการเล่น

 

 
    โดยเมื่อเดือน ตุลาคม ปีที่ผ่านมาชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางตัวเก่งของทีมชาติไทยและเมืองทอง ยูไนเต็ด ได้รับการคัดเลือกจาก ลิโอเนล เมสซี ดาวดังจากบาร์เซโลนา ให้เป็น 1 ใน 10 นักเตะที่จะเข้าร่วมแคมเปญ "Backed by Messi" ซึ่งจัดขึ้นโดยอาดิดาส 

 

 

 

    แคมเปญ Backed by Messi ดังกล่าวนี้ จะทำการคัดเลือกบรรดาดาวรุ่งจากทั่วโลกโดยอาดิดาส และจากกัปตันทีมชาติอาร์เจนตินามาทั้งหมด 10 ราย ซึ่งทุกคนที่ผ่านมาคัดเลือกจะมีโอกาสได้สวมใส่รองเท้ารุ่นเดียวกับแข้งรายนี้อีกด้วย

 

 

 

     ทั้งนี้ "เมสซีเจ" ถือเป็นผู้เล่นจากทวีปเอเชียคนเดียวที่ติดโผเข้ามาด้วย ณ เวลานี้ ซึ่งมีนักเตะที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วทั้งสิ้น 7 คน จากทั้งหมด 10 คน โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

 

 

​1. แพทริค โรเบิร์ตส์ (เซลติก, อังกฤษ)

2. ฌอง-เกแว็ง ออกุสแต็ง (เปแอสเช, ฝรั่งเศส)

3. ดาวิเด้ กาลาเบรีย (มิลาน, อิตาลี)

4. เนธาน (วิเทสส์, บราซิล)

5. อเล็กซ์ มูย์ล (นิวยอร์ค เร้ดบูลส์, สหรัฐอเมริกา)

6. นาดยา คาร์โปวา (เชอร์ตาโนโว, รัสเซีย)

7. ชนาธิป สรงกระสินธ์ (เมืองทอง ยูไนเต็ด, ไทย)

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป

adidas Football

IG- jaychanathip

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข่าวโดย

donlawat