ออกล่าฝัน!!! "เมสซี่เจ" ควง "สาวเมย์" หวานใจ เตรียมลัดฟ้าเเดนซามูไรเซ็นสัญญา "คอนซาโดเล ซัปโปโร" คืนนี้ ... (มีคลิป)
   ชนาธิป สรงกระสินธ์ เเนวรุกคนสำคัญของ ทีมชาติไทย เเละ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมด้วย  พิชญ์นาฏ สาขากร  นักเเสดงชื่อดังเเฟนสาว ได้เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อที่ เมสซี่เจ เตรียมลัดฟ้าไปยังประเทศญี่ปุ่น  ในคืนนี้  เปิดตัวกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร  สังกัดใหม่เเห่งเจลีก 1ประเทศญี่ปุ่น

 

 

 

 


 
    หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เอสซีจี เมืองทองฯ ได้บรรลุข้อตกลงในการปล่อยตัว “เมสซี่เจ”ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางตัวเก่งของทีมไปให้กับ คอนซาโดล ซัปโปโร น้องใหม่ของ เจ ลีก ในปี 2017 ด้วยรูปแบบของการยืมตัว 1 ปีครึ่ง โดย มีการเปิดตัวในวันที่ 10 ม.ค.นี้  ก่อนที่ เจ้าตัว จะกลับมาช่วย กิเลนผยอง ราวๆ ครึ่งปี เเละมีกำหนดค้าเเข้งในเจลีก อย่างเป็นทางการในช่วงเดือน ก.ค.2017 เพื่อลงเล่นในเลกสอง
     ซึ่งการเดินทางไปญี่ปุ่นครั้งนี้ นอกจาก เมสซี่เจ เเล้ว  ยังมี คุณพ่อก้องภพ สรงกระสินธ์, คุณแม่พรสวรรค์ สรงกระสินธ์ และ “เมย์”พิชญ์นาฏ สาขากร แฟนสาวของเจ้าตัวร่วมทริปไปเป็นสักขีพยานในการเซ็นสัญญาครั้งประวัติศาสตร์ ระหว่าง กับ คอนซาโดล ซัปโปโร อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 
     สำหรับ ชนาธิป มีกำหนดเดินทางถึงสนามบินนาโกยา ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 9 มกราคม เวลา 7.55 น. ตามเวลาท้องถิ่น และต่อเครื่องเข้าสู่เมืองฮอกไกโด ในช่วงบ่ายวันเดียวกัน ก่อนเข้าสู่การเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มกราคม ที่อุทยานหรรษาชิโรอิโคอิบิโตะ เวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับประเทศไทยเวลา 16.00 น.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Nakleng Football TV

Muangthong United FC.