ไปให้ถึงฝัน!"เมสซี่เจ"ให้กำลังใจ"น้องพี"พร้อมชี้ต้องมีที่ขัดเกลาฝีเท้าที่ดีเพื่ออนาคตสู่ทีมชาติ (คลิป)
      เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสิทธ์ จอมทัพคนเก่งทีมชาติไทย ของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวให้กำลังใจ น้องพีหนูน้อยมหัศจรรย์ วัย7ขวบ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อวานที่ผ่านมา ก่อนดาวเตะวัย 23 ปีจะออกบินไปเปิดตัวกับต้นสังกัดใหม่อย่าง คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมน้องใหม่ในศึกเจลีก

      "น้องพี" หนูน้อยชาวมอญ ที่สร้างความฮือฮาด้วยการ โชว์เตะบอลชนคาน ในรายการ "ซูเปอร์จิ๋ว ซูเปอร์เท็น" ถึง 5 ครั้งติดต่อกันแบบไม่มีพลาดเป้า ทำให้เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอย่างมากมาย รวมทั้งทีมชั้นนำในศึกไทยลีกอย่าง ชัยนาท เอฟซี , บุรีรัมย์ ฯ , เมืองทองฯ ต่างก็ให้ความสนใจ หนูน้อยวัย 7 ปี เพื่อมอบโอกาสให้เข้าสู่อะคาเดมี่ของสโมสร

 

     ขณะที่ "เมสซี่เจ" ซึ่งเคยแชร์คลิปของ "น้องพี" เช่นกัน กล่าวถึงหนูน้อยมหัศจรรย์รายนี้ว่า "ผมอยากให้น้องมีทีมปลุกปลั้นที่ดี ผมไม่รู้ว่าเบสิคน้องเขาเป็นไง เห็นแค่เตะชนคาน น้องมีแววตามุ่งมั่น ผมรู้สึกอยากให้กำลังใจเขา เติบโตขึ้นมาเล่นบอลเก่งๆ มีเบสิคที่แน่น แล้วก็มีผู้ฝึกสอนที่ดี"

 

     "ขอบคุณน้องมากเลยครับที่ชื่นชอบผม วันหนึ่งน้องเขาอาจมาเล่นกับผมก็ได้ อยากให้น้องตั้งใจ พยายามให้มากขึ้นกว่าเดิม เห็นแล้วรู้สึกว่าน้องเขามีอนาคตที่ดี"

 

 

 

 

      สำหรับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ล่าสุดเพิ่งเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เพื่อรอเปิดตัวกับว่าที่ต้นสังกัดใหม่ในศึกเจลีก อย่าง คอนซาโดเล ซัปโปโร วันที่ 10 มกราคมนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป : ช่อง 23 เวิร์คพอยท์ , V-Feint

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวโดย : chakkrit