พรีเวดดิ้งหรือเปล่า?? ไปดูเบื้องหลัง"เมสซี่เจ" ถ่ายเเบบสุดสวีทกับหวานใจ "เมย์ พิชญ์นาฏ" จนเเฟนคลับถึงขั้นเเซวว่าเเต่งงานเมื่อไร!! (มีคลิป)
     ทำเอาบรรดาเเฟนคลับ รวมทั้งสาวกลูกหนังชาวไทย ฮือฮาไปตามๆกัน เมื่อได้เห็นการถ่ายเเบบคู่กันของ  ชนาธิป สรงกระสินธ์ เเละ หวานใจอย่าง พิชญ์นาฏ สาขากร  เรียกว่าหวานกันสุดๆ น้ำตาลทั้งโรงงานจืดสนิทไปทันที   ที่สำคัญไปกว่านั้น หลายๆคนที่เห็นคลิปเเละภาพของทั้งสองเเล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือถ่ายพรีเว็ดดิ้ง หรือถ่ายเเบบปกติทั่วไปกันเเน่  ทั้งนี้ ยังมี คอมเม้นต์จากเเฟนๆ เเบบฮาๆว่า จะเเต่งงานกันวันไหน? รวมไปถึง เป้ย ปานวาด เพื่อนซี้สาวเมย์ ยังมาคอมเม้นต์เเซวอีกว่า ...เตรียมของชำร่วย (สำหรับงานเเต่ง ) พร้อมหรือยัง???

 

 

 

 

 

      โดยปัจจุบัน ชนาธิป สรงกระสินธ์ เเนวรุกคนสำคัญของ ทีมชาติไทย เเละ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมด้วย  พิชญ์นาฏ สาขากร  นักเเสดงชื่อดังเเฟนสาว ได้เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อที่ เมสซี่เจ จะลัดฟ้าไปยังประเทศญี่ปุ่น   เปิดตัวกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร  สังกัดใหม่เเห่งเจลีก 1ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 10ม.ค.60

 

 

 

 

 

 


 
    หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เอสซีจี เมืองทองฯ ได้บรรลุข้อตกลงในการปล่อยตัว “เมสซี่เจ”ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางตัวเก่งของทีมไปให้กับ คอนซาโดล ซัปโปโร น้องใหม่ของ เจ ลีก ในปี 2017 ด้วยรูปแบบของการยืมตัว 1 ปีครึ่ง โดย มีการเปิดตัวในวันที่ 10 ม.ค.นี้  ก่อนที่ เจ้าตัว จะกลับมาช่วย กิเลนผยอง ราวๆ ครึ่งปี เเละมีกำหนดค้าเเข้งในเจลีก อย่างเป็นทางการในช่วงเดือน ก.ค.2017 เพื่อลงเล่นในเลกสอง

 

 

  
  ซึ่งเมื่อเวลาราว 21.30น. (คืนวันที่ 8 ม.ค.60)  “เมสซี่เจ” ได้เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิใน  ก่อนที่จะออกเดินทางด้วยสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ เจแอล738 (JL738) ออกสู่น่านฟ้าเวลา 00.40 น. เพื่อไปยังสนามบิน นาโกย่า ในเวลา 7.55 น. (ตามเวลาท้องถิ่นของญี่ปุ่น ที่เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง) และต่อเครื่องเข้าสู่เมืองฮอกไกโด  ในช่วงบ่ายของวันที่ 9 ม.ค. ต่อไป

 

 

 

    การเดินทางไปญี่ปุ่นครั้งนี้ของนักเตะทรงคุณค่าใน เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 ยังมี คุณพ่อก้องภพ สรงกระสินธ์, คุณแม่พรสวรรค์ สรงกระสินธ์ และ “เมย์”พิชญ์นาฏ สาขากร แฟนสาวของเจ้าตัวร่วมทริปไปเป็นสักขีพยานในการเซ็นสัญญาครั้งประวัติศาสตร์ ระหว่าง “เมสซี่เจ” กับ คอนซาโดล ซัปโปโร อีกด้วย

 

 

 

 

  สำหรับ ชนาธิป มีกำหนดเดินทางถึงสนามบินนาโกยา ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 9 มกราคม เวลา 7.55 น. ตามเวลาท้องถิ่น และต่อเครื่องเข้าสู่เมืองฮอกไกโด ในช่วงบ่ายวันเดียวกัน ก่อนเข้าสู่การเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มกราคม ที่อุทยานหรรษาชิโรอิโคอิบิโตะ เวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับประเทศไทยเวลา 16.00 น.

 

 

 

ขอบคุณ

Muangthong United FC.

T HotHitz

MMK CHANNEL

.

.

.

.

.

.

 

.

.

.

.

.

 

ข่าวโดย

donlawat