"สื่อยุ่น"รุมทำข่าว ! "เมสซี่เจ" เผยสุดตื่นเต้นเห็นหิมะที่เมือง "ซัปโปโร"... เตรียมเปิดตัวซบ "คอนซาโดเลฯ" พรุ่งนี้ (คลิปข่าว)
   จากการที่  “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ เเนวรุกคนสำคัญทีมชาติไทย  ของเอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ด เเชมป์ไทยลีกปีล่าสุด  ได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เมื่อกลางดึกคืนวันที่8 มค. ที่ผ่านมา พร้อมกับ คุณพ่อก้องภพ สรงกระสินธ์, คุณแม่พรสวรรค์ สรงกระสินธ์ และ “เมย์”พิชญ์นาฏ สาขากร แฟนสาวคนดัง   ด้วยสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ เจแอล738 (JL738) ออกสู่น่านฟ้าเวลา 00.40 น. เพื่อไปยังสนามบิน นาโกย่า ในเวลา 7.55 น. (ตามเวลาท้องถิ่นของญี่ปุ่น ที่เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง) และต่อเครื่องเข้าสู่เมืองฮอกไกโด  ในช่วงบ่ายของวันที่ 9 ม.ค. ต่อไป เพื่อเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ ร่วมกับคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมในศึก เจลีก 1ประเทศญี่ปุ่น ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปีครึ่ง

 

 

     โดยก่อนหน้านี้ เอสซีจี เมืองทองฯ ได้บรรลุข้อตกลงในการปล่อยตัว “เมสซี่เจ”ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางตัวเก่งของทีมไปให้กับ คอนซาโดล ซัปโปโร น้องใหม่ของ เจ ลีก ในปี 2017 ด้วยรูปแบบของการยืมตัว 1 ปีครึ่ง โดย มีการเปิดตัวในวันที่ 10 ม.ค.นี้  ก่อนที่ เจ้าตัว จะกลับมาช่วย กิเลนผยอง ราวๆ ครึ่งปี เเละมีกำหนดค้าเเข้งในเจลีก อย่างเป็นทางการในช่วงเดือน ก.ค.2017 เพื่อลงเล่นในเลกสอง

 

 

 

 

    ล่าสุดช่วงเย็นวันนี้ 9 ม.ค. ตามเวลาประเทศไทย  “เมสซีเจ” พร้อมครอบครัว ได้ต่อเครื่องบินจากฮอกไกโด  เดินทางถึงเมืองซัปโปโรเรียบร้อยแล้ว โดยเมื่อถึงท่าอากาศยานซัปโปโร ได้มีสื่อมวลชนท้องถิ่นมาสัมภาษณ์ “เมสซีเจ” ถึงความรู้สึกในการเตรียมค้าเเข้งต่างเเดน ในประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงการปรับตัวต่างๆ โดยเฉพาะสภาพอากาศ 

 

 

 

 

 

     สำหรับพิธีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มกราคม  ระหว่าง เมสซี่เจ กับ คอนซาโดเล ซัปโปโร  จะมีขึ้นที่อุทยานหรรษาชิโรอิโคอิบิโตะ  วันที่10 มค. นี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงกับประเทศไทยเวลา 16.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Muangthong United FC.