พลังเเห่งน้ำใจ!! "เจ เจตริน" พร้อมทีมงานเจ็ทสกี ลุยช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมใต้เนื่อง เเจกถุงยังชีพ "อ.จุฬาภรณ์ นครศรีฯ" (ภาพ/คลิป)

     "เจ" เจตริน วรรธนะสิน"  มุ่งทำความดี ทำหน้าที่จิตอาสาอิสระ ระดมทุมพร้อมกุล่มเพื่อนๆเจ็ทสกีลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ เริ่มตั้งเเต่วันที่ 8มค. 60  โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเเละภารกิจช่วยเหลือต่างๆ อัพเดตผ่าน เฟซบุ๊คส่วนตัว เเฟนเพจ และอินสตาแกรม  พร้อมกันนี้ เจ เจตริน ยังได้ประกาศเพิ่มเติมอีกว่า ต้องการพันธมิตรในการช่วยเหลือและแจกถุงยังชีพที่พัทลุง เป็นจังหวัดต่อไป

 

 

 

 

      โดยล่าสุดในวันนี้ (9มค.60)  เจ เจตริน ได้ลงพื้นที่เป็นวันที่2  มีการส่งถุงอาหารและน้ำจากทีมเจตริน ผ่านทางตัวแทนลงไปแจกจ่ายที่ อำเภอ จุฬาภรณ์ ในนครศรีธรรมราช อีก 400ชุด ขอบคุณทีมงานคุณจินตนา (กศน) ด้วยครับ โดยใน 1ถุงประกอบด้วย 1.ข้าวสาร5กิโล 2.ปลากระป๋อง1โหล 3.บะหมี่กึ่งแพคใหญ่ 4.น้ำดื่ม1.5ลิตร6ขวด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      ก่อนหน้านี้ เจ เจตริน วรรธนะสิน นักร้อง-นักแสดงคนดัง   ได้โพสต์เฟซบุ๊ค  ระดมพรรคพวกกลุ่มเจ็ทสกี ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในภาคใต้  ที่สร้างความเสียหายอย่างหนัก  เเละนับเป็นน้ำท่วมครั้งใหญ่ที่สุดของภาคใต้ ในรอบหลายสิบปี   เริ่มต้นด้วยที่ จ.สุราษฎร์ธานี เเละ นครศรีธรรมราช  โดย เจ้าตัวเเละกลุ่มเจ็ทสดี ได้นำเรือเเละ เจ็ทสกีบรรทุกขึ้นรถมาจาก กทม. จากนั้นได้ขับเรือ เจ็ทสกี ลุยน้ำท่วม นำอาหารกล่องและน้ำดื่มไปแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ ม.8 ต.เคร็ง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช พื้นที่นี้เข้ายาก เพราะถนนน้ำท่วมขังและบ้านส่วนใหญ่อยู่ในสวนปาล์มน้ำท่วมสูง

 

 

 

 

 

 

       ทั้งนี้ยังได้ เปิดรับบริจาคเงิน ในการประกาศแจ้งเลขบัญชีครั้งใหม่ บัญชีรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ( ธ.ไทยพาณิชย์ชื่อบัญชี นายเจตริน วรรธนะสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา J Ave เลขที่4680615017 )

 

       เงินบริจาคนี้จะนำมาใช้เพื่อซื้อสิ่งของเพื่อบริจาคเท่านั้น มิได้นำมาเป็นค่าใช้จ่ายระหว่างภารกิจใดๆทั้งสิ้น เพราะทีมผมออกค่าใช้จ่ายกันเอง ไม่มีการหลังหักค่าใช้จ่ายทุกกรณี  เเละเจ เจตริน ก็ได้ ขอบพระคุณในเมตตาจิตล่วงหน้าแทนผู้ประสบภัยทุกท่านอีกด้วย

 

 


      (เนื่องจากบัญชี ไทยพาณิชย์ เดิมนั้นจำกัดการโอนต่อวันไม่เกิน900ครั้ง  หากเกินจะไม่สามารถโอนเข้าได้อีก  ต้องรอโอนได้ใหม่ในวันถัดไป )

 

 

 

 

     ภารกิจต่อเนื่องของ  ทีมเจตรินและทีมเจ็ทสกีสุราษฎร์ธานี ได้สั่งผลิตถุงยังชีพเพิ่มอีก 500ชุด และได้ทะยอยนำแจกจ่ายจำนวนมากแก่ ผู้ประสบภัย ในเขต ตำบลวังไทร อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฏ์ธานี ละเตรียมส่งทีมกู้ภัย มุ่งตรงเข้าไปช่วยที่ อำเภอพระแสงจังหวัดสุราษฎร์ธานีล่าสุด ต่อไป พร้อมเดินหน้าแจกถุงยังชีพต่อไป หมู่บ้านไสตอ ตำบลข้างซ้าย อำเภอกาญจนดิษฐ์ และ อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในถุงของทีมเจตริน ประกอบไปด้วย ข้าวสาร5กิโล ปลากระป๋อง1โหล บะหมี่กึ่งชุดใหญ่1ชุด น้ำดื่มสะอาด1.5ลิตร6ขวด

 

 

 

 

( คลิปเต็มๆ  ภารกิจ จิตอาสา ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ของ เจ เจตริน เเละทีมงาน)

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Jetrin Wattanasin

Jjetrin

SuRa 99999

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข่าวโดย

donlawat