เนวิน ประกาศกร้าว "บุรีรัมย์" เราจะต้องกลับมา Strike Back ในปี 2017
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศศักดาคว้าแชมป์ลูกหนัง"โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2016 โดยทางด้านของ “บิ๊กเน”เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรเชื่อว่าแชมป์รายการนี้จะการเยียวยาความเจ็บปวดจากการไร้โทรฟี่เมื่อฤดูกาล 2016 ที่ผ่านมาให้กับแฟนบอลปราสาทสายฟ้า

“ผลงานฤดูกาลที่ผ่านมาผมเชื่อว่าแฟนบอลทุกคนเจ็บปวด ผมในฐานะประธานสโมสรก็เจ็บปวดไม่น้อยไปกว่าแฟนบอล ซึ่งการได้แชมป์ในวันนี้จะช่วยเยียวยาความรู้สึกของแฟนบอลได้เป็นอย่างดี ปีนี้เป้าหมายของเราก็คือ Strike Back ครับ” บอสใหญ่บุรีรีรัมย์กล่าวเริ่ม

พร้อมกันนี้”บิ๊กเน”ยังได้กล่าวถึงฟอร์มของลูกทีมด้วยว่า “วันนี้ทุกคนเล่นอยู่ที่ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่เราคาดหวังเอาไว้ แต่เกมนี้สภาพสนามทำให้เราเล่นง่ายขึ้น การตัดสินของกรรมการแม้จะไม่ทันเกมหลายจังหวะ แต่ก็ยังดีกว่าเกมที่เราเล่นที่ลาว หากเจอเกมหนักๆและกรรมการไม่ทันก็อาจมีผลเสียต่อทีมได้”

 

 

 

ขณะเดียวกันยังได้กล่าวถึงเพลย์เมคเกอร์ป้ายแดงด้วยว่า “คูตินโญ่เองฟอร์มของเขาอยู่ที่ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ อีก 20 เปอร์เซ็นต์จะต้องเรียกความฟิตให้ทันในอีกประมาณร่วมเดือนที่เหลือ หากเขาสมบูรณ์เต็มร้อยก็คงจะทำให้แฟนบอลสบายใจมากขึ้น ยังไงฤดูกาล 2017 เราจะต้องกลับมา Strike Back ! ขอบคุณทุกกำลังใจครับ” บิ๊กเนกล่าวปิดท้าย

 


 

เรียบเรียงโดย Sathaporn Sportringside.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง