ฟลุ๊ครึป่าว!เด็กอะไรจะแม่นขนาดนั้นชมคลิป"น้องพี"ทำภารกิจยิงบอลชนเสา จนตัวเองถึงกับต้องเปล่งเสียงออกมาว่า... (คลิป)
     น้องพี หรือ เด็กชายสุวิน วัย 7 ขวบ ที่เรียกเสียงความฮือฮาจากผู้ที่ได้รับชมรายการ ซูเปอร์จิ๋ว ซูปเปอร์เท็น ทางช่อง "Workpoint" ที่หนูน้อยชาวมอญทำภารกิจเตะลูกฟุตบอลให้โดนคานเข้าเป้าถึง 5 ครั้งติดต่อกัน จนได้รับรางวัลพิเศษจากทางรายการและกลายเป็นที่รู้จักของคนไทยทั้งประเทศ ที่พากันทึ่งความสามารถของ เจ้าหนูรายนี้ รวมถึงแมวมองของสโมสรชั้นนำในไทยลีกต่างให้ความสนใจ

 

      ล่าสุด ทางแฟนเพจ รายการซูปเปอร์จิ๋ว ได้เผยคลิป น้องพี กำลังทำภารกิจที่ยากกว่าเดิมด้วยการเตะฟุตบอลให้ชนเสาทั้งหมด 3 ลูก ซึ่งน้องพีนอกจากจะแม่นคานแล้ว เราลองมาดูกันหน่อยว่าสิ่งที่ยากกว่าการเตะชนคาน คือเสาประตู น้องพีจะตะบันด้วยอีซ้ายฟ้าประทานให้ชนเสาได้ทั้งหมดกี่ลูก ชมคลิป.....

 

 

      นอกจากนี้ ดาวเตะเท้าซ้ายอนาคตไกลรายนี้ ที่มี่ ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ของ บาร์เซโลน่า เป็นไอด้อล ไม่เคยมีลูกบอลเป็นของตัวเอง รวมถึงสัญชาติทั้งที่หนูน้อยรายนี้เกินที่ประเทศไทย จึงทำให้ในโลกโซเชี่ยล ได้มีการเรียกร้องขอสัญชาติไทยให้กับน้องพีเพื่อหวังเป็นอนาคตทัพช้างศึก เเละเกรงว่า น้องพี ยังไร้สัญชาติ อาจจะโดนชาติอื่นๆที่เห็นเเววในฝีเท้าฉกตัวไป

 

     อย่างไรก็ดี “เสี่ยเช” วรพจน์ ยศะทัตต์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ยืนยันเตรียมเดินเรื่องเต็มที่เพื่อขอสัญชาติไทยให้กับ “น้องพี” เพื่อโอกาสรับใช้ชาติในอนาคตอย่างแน่นอน

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป ซูเปอร์จิ๋ว

 

 

 

ข่าวโดย chakkrit