ช่วยน้ำท่วม!! "เเบงค็อก ยูไนเต็ด" เปิดประมูลเสื้อเเข่งพร้อมลายเซ็นนักเตะ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ (รายละเอียด)
     จากปัญหาอุทกภัยอย่างหนัก ในบริเวณจังหวัด ภาคใต้ของประเทศไทย  นับเป็นน้ำท่วมครั้งใหญ่ที่สุดในรอบหลายสิลปี สร้างความเสียหายให้กับผู้คน  บ้านเรือน ตลอดเส้นทางคมนาคมต่างๆ ก็ถูกตัดขาด โดยหลายๆหน่วยงานได้พร้อมใจกันช่วยเหลือผู้ประสบภัย ทั้งในด้านถุงยังชีพ  เปิดรับบริจารเงินการกุศล หรือเเม้เเต่จิตอาสาในการลงพื้นที่ในจังหวัดต่างๆ   เช่นเดียวกับ สโมสรฟุตบอลในไทยลีก อย่าง เเบงค็อก ยูไนเต็ด ก็ได้จัดกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในครั้งนี้  

 

      สำหรับในขณะนี้ เเข้งเทพ กำลังเก็บตัวเตรียมลุยรายการต่างในปี 2017 ที่ อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท  จังหวัดเชียงใหม่ โดย เมื่อวันีท่ 8มค. ที่ผ่านมา แบงค็อก ยูไนเต็ด ลงสนามอุ่นเครื่องเอาชนะ ลำปาง เอฟซี 5-2 จากประตูของ ธีรเทพ วิโนทัย และดราแกน บอสโควิช ที่เหมาคนละสองประตู และอีกหนึ่งประตูจาก โจโจ้

 

 

 

 

     สโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด ขอเชิญร่วมประมูลเสื้อ ACL 2017 Version พร้อมลายเซ็นนักเตะ แบงค็อก ยูไนเต็ด (1 ตัว) และรองเท้าสตั๊ดจาก มิก้า ชูนวลศรี นักเตะชาวใต้ของแข้งเทพ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
กติกาการร่วมประมูลใต้โพสต์นี้


1. เปิดประมูลในราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท
2. ราคาที่เพิ่มครั้งละไม่ต่ำกว่า 100 บาท
3. สิ้นสุดการประมูล ในวันที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 20.00 น.
4. การเพิ่มราคาให้ตอบกระทู้ใหม่ทุกครั้ง (ห้ามแก้ไขใน comment ตัวเอง) โดยใส่ราคาที่จะประมูลและชื่อผู้ร่วมประมูล ผู้ที่ชนะการประมูลทางทีมงานจะติดต่อกลับไป
5. ผู้ที่ให้ราคาสูงสุด จะเป็นผู้ที่ได้รับเสื้อ ACL 2017 Version พร้อมลายเซ็นนักเตะ แบงค็อก ยูไนเต็ด (1 ตัว) และรองเท้าสตั๊ดจาก มิก้า ชูนวลศรี นักเตะชาวใต้ของ แบงค็อก ยูไนเต็ด และโอนเงินภายในวันที่ 14 มกราคม 2560
6. หากผู้ที่ให้ราคาสูงสุดสละสิทธิ์หรือไม่ตอบรับภายในวันที่ 14 มกราคม 2560 จะมอบสิทธิ์ให้แก่ผู้ที่ให้ราคาหลดหลั่นลงมาตามลำดับ
7. ผู้ที่ชนะการประมูล สามารถติดต่อรับเสื้อได้แล้วแต่สะดวก

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  Bangkok United FC

https://www.facebook.com/bangkokunitedfootballclub/