ของขวัญสุดล้ำค่า! "น้องพี"แม่นคานสุดปลื้มสัมผัสถ้วย"พรีเมียร์ลีก" พร้อมรับชุดแข่ง"จิ้งจอกสยาม" (คลิป)
     คุณ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ผู้บริหาร เลสเตอร์ ซิตี ได้ส่งคำเชิญให้ น้องพี และโค้ช-สมบัติ ลีกำเนิดไทย รวมทั้งพี่ซุป พิธีกรรายการ ซุปเปอร์จิ๋ว ซูเปอร์ 10 ให้เดินทางมายังโรงแรม คิง พาวเวอร์ กรุงเทพฯ เพื่อมอบของขวัญวันเด็กสุดพิเศษแกเด็กมอญผู้มีพรสวรรค์ทางลูกหนัง

 

 

 

 

 

      สำหรับ น้องพีหนูน้อยแม่นคาน หรือ ด.ช.สุวิน ชาวมอญวัย 7 ขวบ ที่สร้างความฮือฮาด้วยการเตะบอลชนคานแบบไม่พลาดเป้าถึง 5 ครั้งติดต่อกัน ในรายการ"ซูเปอร์จิ๋ว ซูเปอร์ 10" เพื่อความมุ่งมั่นอยากได้บอลเพียงลูกเดียว จนเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียลฯและเป็นที่พูดถึงในวงการฟุตบอลไทยอีกด้วย

 

 

     ล่าสุดหนูน้อยชาวมอญ ได้รับของขวัญต้อนรับวันเด็กสุดพิเศษจาก คุณ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ผู้บริหาร เลสเตอร์ ซิตี ด้วยการได้สัมผัสถ้วยพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่างใกล้ชิด และยังได้สวมเสื้อ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษด้วยการสกรีนชื่อ Suwin พร้อมหมายเลข 10 โดยถือเป็นของขวัญวันเด็กที่จะถึงนี้ (14 มกราคม)

      นอกจากนี้ น้องพีแม่นคานยังถูกรับเชิญให้มาเข้าร่วมงานเลี้ยงของ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ สโมสรตำรวจ เพื่อได้พบกับนักเตะทีมชาติไทย โค้ชซิโก้ และคนดังในวงการฟุตบอล อย่างมากมาย

 

 

 

 

ที่มา http://www.lcfcthai.com/lcfc-news-12jan17-03/

 

ข่าวโดย chakkrit