อภินิหาร ! "เจ้าคุณธงชัย" เกจิดังฟันธง "เลสเตอร์" จะสร้างตำนานบทใหม่อันเหลือเชื่อ ชูถ้วย"เเชมป์เปี้ยนส์ลีก"
     เจ้าคุณธงชัย พระเกจิชื่อดังของวัดไตรมิตรวิทยาราม ได้สร้างปรากฏการณ์ฮือฮาครั้ง เมื่อล่าสุดออกมาทำนายอนาคตเชื่อว่า  ​เลสเตอร์ ซิตี้ จะสร้างตำนานบทใหม่นั่นคือการคว้าแชมป์ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ถ้วยสโมสรยุโรปใบใหญ่ในปีนี้

 

 


  
     พระพรหมมังคลาจารย์ หรือท่านเจ้าคุณธงชัย เจ้าของผ้ายันต์เลสเตอร์ เคยเป็นผู้ทำนายว่าทีมฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี ซึ่งมีคนไทย เป็นเจ้าของ จะทำผลงานด้วยการเป็นแชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และปรากฏว่า จิ้งจอกสยาม ทำได้สำเร็จกับการคว้าถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในฤดูกาล 2015-2016  เเละนับเป็นเเชมป์ลีกสูงสุดอังกฤษครั้งประวัติศาสตร์ นับตั้งเเต่ก่อตั้งสโมสรมายาวนานกว่า 132ปี 

 

 

 

 

     สำหรับ ผ้ายันต์ดังกล่าวนั้น คือ ผ้ายันต์ธงชัยนวหรคุณ หรือผ้ายันต์เลสเตอร์ "รุ่นแพ้ไม่เป็น" เป็นวัตถุมงคลที่ รองเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรฯ จัดสร้างขึ้น ตรงกลางเป็นตราสโมสร ล้อมรอบด้วยยันต์พิชัยสงคราม เป็นของโบราณสมัยสมเด็จพระนเรศวรออกทัพ จะต้องสร้างยันต์พิชัยสงครามและจะต้องนำดวงชะตาของแม่ทัพนายกอง ของพระมหากษัตริย์ใส่ไว้ใจกลางดวง วันเดือนปีเปลี่ยนเป็นโลโก้เลสเตอร์ซิตี้ใส่ลงไปและมียันต์มงคลล้อมรอบ ยันต์อิติปิโสเรือนเตี้ย อิติปิโสนารายณ์ทรงครุฑต่างๆ ธงชัยหรคุณต่างๆ  สู้รบคราใดชนะทุกครั้ง ใช้ปลุกขวัญกำลังใจให้ผู้บริหารและนักเตะเกิดความฮึกเหิมก่อนลงฟาดแข้ง

 

 

 

 

   ที่สำคัญ ก่อนหน้านี้ เจ้าคุณธงชัย ได้เดินทางไปอังกฤษหลายครั้ง ตามคำนิมนต์จากนายวิชัย ประธานสโมสร  เลสเตอร์  ให้เดินทางไปเยี่ยมสโมสร ประกอบพิธีประพรมน้ำมนต์หน้าประตูสโมสร ออฟฟิศสโมสร และสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม รวมทั้งเป่ากระหม่อมให้กับนักเตะเป็นการเสริมกำลังใจ

 

 

 

 


     โดยย้อนกลับไป เมื่อปี พ.ศ. 2557  (เลสเตอร์ มาไทย ครั้งเเรกในปี 2553 หรือ 2011 ยุค สเวน โกรัน อีริคสัน)  เลสเตอร์ ซิตี้ เดินทางมาประเทศไทยครั้งเเรก เพื่อโชว์ความสำเร็จแชมป์ลีก แชมเปียนชิพ ก้าวขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก ลีกสูงสุดของอังกฤษ สมัยยุคการคุมทีมของ ไนเจล เพียร์สัน  พร้อมเข้าสักการะหลวงพ่อทองคำ วัดไตรมิตร กรุงเทพฯ และนมัสการขอพร พระพรหมมังคลาจารย์(เจ้าคุณธงชัย) ประธานมูลนิธิร่มฉัตร

      ซึ่งล่าสุด เจ้าคุณธงชัย เกจิชื่อดัง ได้ทำนายอนาคตว่า เลสเตอร์  จะเอาตัวรอดได้ ไม่ตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษในปีนี้เเน่นอน เเม้ว่าปัจจุบันรั้งอันดับ 15  จากทั้งหมด 20ทีม  เหนือโซนตกชั้นเเค่ 5คะเเนนเท่านั้น พร้อมกันนี้ ยังเชื่ออีกว่า ในยูฟา เเชมเปี้ยนส์ลีก  2017 ปีนี้ เลสเตอร์ จะสร้างตำนานบทใหม่ ก้าวไปเถลิงเเชมป์ได้เเน่นอน   ซึ่งในเวลานี้ จิ้งจอกสยาม ทะลุเข้าไปรอบ16ทีมสุดท้าย เผชิญหน้ากับ เซบีย่า ทีมเเกร่งจากสเปน เรียบร้อยเเล้ว   พระเกจิชื่อดังกล่าวผ่าน กล่าวกับ Nation TV ว่า ... แน่นอนจะไม่ตกชั้น และจะมีนวนิยายเล่มใหม่ ชื่อว่าแชมเปี้ยน ยูฟ่าแก่ เลสเตอร์ ซิตี้"

 

 

 


   สำหรับฟอร์มของ จิ้งจอกสยาม ในฤดูกาลนี้ ไม่ค่อยสู้ดีนัก  โดยในปัจจุบัน พวกเขาแข่งขันมา 21 นัด ทำได้ 21 คะแนน อยู่ในอันดับที่ 15 และมีคะแนนห่างจากโซนตกชั้นเพียง 5 คะแนนเท่านั้น สวนทางกับผลงานในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่พวกเขาผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ด้วยการเป็นแชมป์กลุ่ม จี โดยมี 13 คะแนนจาก 6 นัด และจับฉลากมาเจอเซบีญาในเกมรอบ 16 ทีมสุดท้าย

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

เนชั่น ทีวี

mgr sport