กอดกันกลม !! เก็บตกภาพน่ารักๆหลังเกม"ลูกยางไทยลีก" ของคู่ซี้ตบสาวไทย "เเนน" , "เพียว" ที่บรรดาเเฟนคลับเห็นเเล้วต้องอมยิ้มไปตามๆกัน(ภาพชุด)
   จากการเเข่งขันวอลเลย์บอลไทยเเลนด์ลีก 2017   เลกที่2 สัปดาห์เเรก  เมื่อวันที่ 22มค.60 ที่ผ่านมา     สุพรีม ชลบุรี  อีเทค  จ่าฝูงเเละทีมเเชมป์ในเลกเเรก จากผลงานชนะรวด 7 นัด มี21 เเต้ม  เปิดบ้านที่ อาคารอเนกประสงค์เทศบาลเมืองชลบุรี จ. ชลบุรี รับมือ  ขอนเเก่น สตาร์วอลเลย์บอลครับ  ทีมอันดับ 5  ผลงานเลกเเรก ชนะ 3 เเพ้ 4 มี  9 คะเเนน 

 

 

 

      สำหรับ ตบสาว6 คนเเรกของเจ้าบ้าน  นำทัพมาโดยบรรดาทีมชาติอย่าง   วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ กัปตันทีม  , อัจฉราพร คงยศ , โสรยา พรหมหล้า , ส่วน ขอนเเก่น ทีมเยือน มี  ทัดดาว นึกเเจ้ง  มือบอลเร็วทีมชาติไทย เเละ คัทลีย์ ปิ่นสุวรรณ เป็นเเกนหลัก

 

 

 

 


  

    ผลการเเข่งขัน   โลมา สีชมพู  เล่นได้เหนือกว่า เอาชนะ ไป 3-0 เซต  25-18  25-19   25-20    เก็บชัยชนะต่อเหนื่อง  นัดที่ 8 มี 24คะเเนนเต็ม นำจ่าฝูงต่อไป ส่วนขอนเเก่น พ่ายเเพ้ เป็นเเมตช์ที่5   ทำให้มี9เเต้มเหมือนเดิม

 

 

 

 

 

 

 

 

     อย่างไรก็ตาม ในเกมดังกล่าว ก็ได้มีภาพอันประทับใจเเฟนๆลูกยางชาวไทย กับการที่   เพียว อัจฉราพร คงยศ  เเละ เเนน ทัดดาว นึกเเจ้ง  2เพื่อนซี้ ในทีมชาติไทย   ชักภาพร่วมกันหลังจบเกมเเบบน่ารักเป็นกันเอง กอดกันกลม เเสดงความรักเเละความคิดถึงซึ่งกันเเละกัน  ทำเอาสาวกลูกยางที่เห็นภาพดังกล่าว ต้องอมยิ้ม    เเม้ว่า ทั้งสอง จะอยู่คนละสโมสร เป็นคู่เเข่งกันในสนาม ต้องต่อสู้กันอย่างเข้มข้น   เเต่มิตรภาพหลังจบเกม ของทั้งคู่ก็ยังคงอยู่ เป็นเพื่อนกันเช่นเดิม เหมือนดั่งในเเคมป์ทีมชาติไทย ที่ทั้งสองราย มักจะเป็นคู่จิ้น มีภาพเซลฟี่ร่วมกันหลายครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Khonkaen Star VC - ขอนแก่นสตาร์ วอลเลย์บอลคลับ

Supreme VC - สโมสรวอลเลย์บอลสุพรีม ชลบุรี-อี.เทค


ข่าวที่เกี่ยวข้อง