ทาง2แพร่ง!! ที่"ซิโก้"ต้องเลือก...รับใช้"ทีมชาติไทย?"หรือก้าวเดินเส้นทางธุรกิจ ?
     โค้ช ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ตกเป็นข่าวลืออย่างหนาหูว่า อาจมีความเป็นไปได้ที่ เฮดโค้ชคนเก่งทีมชาติไทยจะเปลี่ยนเส้นทางการรับใช้ชาติ เพื่อการก้าวเดินในเส้นทางใหม่โดยการเข้าไปนั่งแท้นในตำแหน่งผู้บริหารทีมฟุตบอลในศึกไทยลีก

 

 

 

 

 

 

 

      จากความเคลื่อนไหวล่าสุดของ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ดูเหมือนว่า สัญญาฉบับใหม่ในการคุมทัพช้างศึกชุดใหญ่มีความค่อนข้างไม่ชัดเจนจาก บิ๊กอ๊อด นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยที่ยังไม่ได้มีการตัดสินใจให้เป็นรูปธรรมแต่อย่างใด จนขณะนี้สัญญาดังกล่าวใกล้จะสิ้นสุดแล้ว จนกระทั่งล่าสุดมีข่าวลือว่าทาง บ.สปอร์ตฮีโร่ จำกัด ภายใต้การดูแลของ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อาจจะไปเทคโอเวอร์ สโมสรในไทยลีก ซึ่งก็คือ ทีม ซูเปอร์พาวเวอร์ ที่ ณ ตอนนี้ก็ยังไม่มีกลุ่มทุนใหม่เข้ามาบริหารสโมสร

 

 

     หรือนี่อาจจะเป็นเหตุ ที่ทำให้ ซิโก้ เอาจริงเอาจังในเส้นทาง ธุรกิจที่เขาได้สร้างขึ้นมาจนจนตอนนี้ ก้าวมาถึงยุคที่เฟื่องฟู ยืนหยัดด้วยตัวเองได้ มีผลประกอบการที่มหาศาล (เเละมีเเบ็คอัพหนุนชั้นดี) จนพร้อมที่จะก้าวออกไปเทคโอเวอร์ พร้อมต่อยอดพัฒนาองค์สู่ความเป็นสากลในอนาคต ซึ่งดูจากปัจจุบันมีผู้เข้ามาสนับสนุน บ.สปอร์ตฮีโร่ ยกตัวอย่าง แบรนด์ซุปไก่สกัด , คิงพาวเวอร์ , เครื่องดื่มสปอนเซอร์ และ อื่นๆ จนมีรายได้เข้ากระเป๋าจำนวนมหาศาล

 

      อย่างไรก็ดีเรื่องดังกล่าวคงจะได้บทสรุปไม่เกินสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ หากเป็น หากเป็นไปตามข่าว ทีมที่ว่าจะได้ 2 กุนซือสตาฟฟ์โค้ชของ "ซิโก้" อย่าง "ไข่" อภิสิทธิ์ ไข่แก้ว รวมไปถึง "รุ่ง" ใกล้รุ่ง ตรีจักรสังข์ เข้าไปนั่งเป็นกุนซือ

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวโดย chakkrit