ลุล่วง..ราบรื่น !"ซิโก้" ยอมรับเงื่อนไข"ส.บอล" เเย้ม เตรียมจรดปากกาต่อสัญญาเร็วๆนี้ (รายละเอียด)
    เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยืนยันเตรียมเซ็นสัญญาฉบับใหม่ในการคุมทีมชาติไทยต่อไปเร็วๆนี้ พร้อมยอมรับเงื่อนไขเพิ่มเติมที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยต้องการให้ไปช่วยเรื่องเยาวชน

 

 

 


    จากการที่ พล.ต.อ สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ยืนยันว่าได้ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ ซิโก้ พิจารณาเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวจะกล่าวถึงเรื่องนี้หลังจากคุมเยาวชนจากทัวร์นาเมนต์"คิง เพาเวอร์ คัพ 2016"ลงซ้อมเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (2 ก.พ.60) ณ กิเลน วัลเลย์  นครราชสีมา   “ต้องขอบคุณทางนายกที่ยังเชื่อมั่นในการทำงานของพี่โก้และทีมงาน โดยที่พูดคุยกันไม่น่ามีปัญหาอะไรในการต่อสัญญา ตอนนี้ก็ให้ฝ่ายกฏหมายทั้งสองฝ่ายคุยกันเกี่ยวกับข้อตกลง”

 

 

 

 


    “หน้าที่หลักพี่โก้คือโค้ชทีมชาติ แต่ท่านนายกก็อยากให้ไปช่วยเยาวชนในเรื่องของการสร้างแรงบันดาลใจ มอบองค์ความรู้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่น่าเป็นปัญหาเพราะพี่โก้ทำมาอยู่แล้ว ก็คิดว่าน่าจะเซ็นสัญญาเร็วๆนี้”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    “และท่านนายกก็บอกว่าเริ่มงานเตรียมทีมได้เลย ซึ่งพี่โก้ก็เตรียมมาเรื่อยๆอยู่แล้ว หลังจากที่ลีกเปิดเราก็จะติดตามในทุกๆเกม มีโอกาสไปดูที่สนามบ้าง แต่วันไหนอยากดูหลายคู่ก็นั่งดูที่หน้าจอทีวี ยืนยันว่าผู้เล่นทุกคนไม่เล็ดรอดสายตา พี่โก้จะนำเอาผู้เล่นหน้าใหม่ๆเข้ามาติด”    สำหรับสัญญาใหม่นั้น ตอนนี้ทนายทั้ง 2 ฝ่าย กำลังดูอยู่ ส่วนตัวแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร ยอมรับในหลักการ และคาดว่าจะมีการเซ็นสัญญาเร็วๆ นี้ โดยในเรื่องการเตรียมทีม ตนเตรียมการต่อเนื่องอยู่แล้ว ได้ไปติดตามฟอร์มนักเตะมาตลอด และเมื่อเปิดฤดูกาลจะตามดูอย่างเข้มข้นขึ้น ส่วนการดวลแข้งฟุตบอลโลก 2018 รอบ 12 ทีมสุดท้าย โซนเอเชีย กับ ซาอุดีอาระเบีย วันที่ 23 มี.ค.นั้น นักเตะ 23 คน จะยึดชุดเดิมที่คว้าแชมป์อาเซียนเป็นหลัก เพราะเข้าใจระบบกันดีอยู่แล้ว นอกจากนี้ ก็ได้ติดตามศึกษาฟอร์มของ ซาอุฯ ด้วยเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

    โปรแกรมต่อไป ทีมชาติไทย มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย ในฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 6 วันที่ 23 มีนาคมนี้ ต่อด้วยเยือน ทีมชาติญี่ปุ่น วันที่ 28 มีนาคม

 

 

 

ขอบคุณ

http://www.fourfourtwo.com/th

บริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด