ขอจองไว้ก่อน???!!! "เมสซี่เจ" เซอร์ไพรส์ คุกเข่ามอบสิ่งของปริศนาให้ "สาวเมย์" ... หรือว่าทั้งคู่เตรียมจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ !!! (มีคลิป)
   ชนาธิป สรงกระสินธ์   ยอดดาวเตะทีมชาติไทย กับ หวานใจอย่าง สาวเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร   ควงเเขนกันไปดินเนอร์ฉลองเทศกาลเเห่งความรัก วันวาเลนไทน์ 14ก.พ. 60  ณ  Cielo Sky Bar & Restaurant  ตั้งอยู่ที่ชั้น 46 บน Sky Walk Condominium ภายในโครงการ W District  พร้อมภาพคู่อันสุดสวีทหวานน้ำตาลเรียกพี่    

 

 

 

 

 

      พร้อมกันนี้ ยังมีคลิปบนดาดฟ้า  ขณะที่ เมสซี่เจ คุกเข่ามอบกล่องเล็กๆ ให้หวานใจ  ทำเอาเกิดเครื่องหมายคำถามว่า??  ... ในกล่องนั้น คืออะไร ....  หรืออาจจะเป็นเเหวนหมั้น  ที่ดาวเตะทีมชาติไทย ขอเเต่งงาน

 

 

 

 

        ซึ่งในอินสตาเเกรม ของ เมย์ พิชญ์นาฏ ได้ลงคลิปดังกล่าว พร้อมแค็ปชัน ว่า   ... “ขอบคุณสำหรับความรัก และความจริงใจ จะรอนะก๊ะ (เเท็กชื่อเมสซี่เจ @jaychanathip) #14022017 #รักที่สุด #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก #thisismjtime #togetherforever"  ...   ซึ่งจากคลิปดังกล่าวบรรดาเเฟนคลับ พากันเดาไปว่า ในกล่องใบนั้น คงจะเป็นเเหวนหมั้น เพื่อขอ สาวเมย์ เเต่งงาน หรือเปล่า??

 

 

 

 

 

 

 

    

 

 

 

     ก่อนหน้านี้ ในงานอีเว้นท์ ที่ทั้งสองควงเเขนออกงานเป็นครั้งเเรก  เมสซี่เจ ได้เปรยถึงเเผนการเเต่งงานในอนาคต  ต่อสื่อมวลชนไว้ว่า อยากเตรียมเเผนการหมั้น สาวเมย์ ไว้ก่อน (เรียกว่าขอจองไว้ก่อน)  เเล้วค่อยเคลียร์คิวต่างๆ อาทิ  กำหนดการสร้างสนามฟุตบอลส่วนตัวให้เเล้วเสร็จ  การไปค้าเเข้งยังเจลีกญี่ปุ่น  รวมไปถึงการเข้าอุปสมบททดเเทนบุญคุณ บิดามารดา  ที่สำคัญทั้งสองคน ยังมีเเหวนคู่กันอีกด้วย

 

(คลิปที่ เมสซี่เจ เคยพูดถึงเเผนเเต่งงาน)

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ครม. (คนรักเมย์ พิชญ์)

maypitchy

T HotHitz


ข่าวที่เกี่ยวข้อง