ดาวรุ่งสายเลือดใหม่!!! "ตบหนุ่มไทยยู19" พร้อมเปิดสนามถ้วยเอเชีย ชน "ศรีลังกา" พรุ่งนี้
   เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2560 ที่สนามวันนา เต๊กตี อินดอร์ สเตเดี้ยม ฮอลล์ ซี พันจ่าอากาศเอก สมบูรณ์ นาคผึ่ง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลยุวชนชายทีมชาติไทย ได้นำลูกทีมลงสนามฝึกซ้อมก่อนที่จะลงชิงชัยเกมแรกพบกับ ศรีลังกา ในการแข่งขัน SMM วอลเลย์บอลยุวชนชาย อายุต่ำกว่า 19 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 11 ปี 2017 ที่ กรุงเนปิดอว์ ประเทศพม่า ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 5 เมษายน 2560

 

   ทัพลูกยางหนุ่มทีมชาติไทย เดินทางไปถึงประเทศพม่าตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2560 ได้ลงฝึกซ้อมเพื่อปรับสภาพร่างกาย และรักษาความแข็งแรง โดยจะลงสนามเกมแรกพบกับ ศรีลังกา ในวันที่ 28 มีนาคม 2560

 

 

  

   หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมยุวชนชายทีมชาติไทย กล่าวหลังจากการฝึกซ้อมว่า ทีมมีความพร้อมที่จะลงสนามทำการแข่งขันในเกมนัดแรก พร้อมกับจะไม่ประมาทคู่แข่งอย่าง ตั้งเป้าเก็บชัยชนให้ได้ในเกมนัดแรก

 

 

   "วันนี้เราได้มาซ้อมสนามซ้อม ซึ่งแม้ว่าจะไม่ใช่สนามแข่งขันจริง แต่สนามแข่งขันอยู่ติดกัน และบรรยากาศใกล้เคียงกัน ตอนนี้ความพร้อมของทีมค่อนข้างเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์"

 

 

 

 

 

    "ณ ตอนนี้เรามีมั่นใจ ในศักยภาพของทีมเราว่าจะสู้กับ ศรีลังกา ได้อย่างเต็มร้อย แต่เรายังไม่ประมาทคู่แข่ง เพราะเรายังไม่ทราบว่า ศรีลังกา มีศักยภาพมากน้อยแค่ไหน แต่เชื่อว่าเราจะสู้ได้อย่างสนุกแน่นอน"
    ทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ ศรีลังกา นัดแรก การแข่งขัน SMM วอลเลย์บอลยุวชนชาย อายุต่ำกว่า 19 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 11 ปี 2017 ที่ กรุงเนปิดอว์ ประเทศพม่า ในวันที่ 28 มีนาคม 2560 เวลา 14.30 น. SMMTV ถ่ายทอดสด
 

 

 

 

 

 

 

by

ดลวรรธน์ โพธิ์ชาธาร