พร้อมมากพูดเลย!!! "กิ๊ฟ" วิลาวัณย์ ควงคู่ "นัท"เเฟนหนุ่ม ถ่ายพรีเวดดิ้ง สุดหวานฉ่ำที่"เขาใหญ่" (มีภาพ)

   "กิ๊ฟ" วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย เปลี่ยนลุคสวยควงว่าที่เจ้าบ่าว  นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ อดีตนักวอลเลย์บอลทีมชาติ ถ่ายพรีเวดดิ้งที่เขาใหญ่ ก่อนจะมีพิธี ฉลองมงคลสมรสในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้

 

 

       ก่อนหน้านี้   วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์  ได้รับตอบตกลงรับหมั้นแฟนหนุ่ม นัท นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ อดีตมือเซตทีมชาติไทย ชุดแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 26 ประเทศเมียน ไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2558
      
      

     โดยใน อินสตาเเกรมของ  กิ๊ฟ ได้โพสต์ภาพในลุคใหม่สวยไฉไล กับการถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา พร้อมข้อความว่า   .... "พร้อมรึยังถามใจดู!! พร้อมมากพูดเลย วันนี้ทั้งเหนื่อยทั้งสนุก ประสบการณ์ใหม่ๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตผู้หญิงคนนึงเน๊าะ"     ... #ถ่ายรูปวนไปจ๊ะ #ขอบคุณหน้าผมและชุดสวยๆ 

 

 

 

     ทั้งนี้ จะมีพิธีแห่ขันหมากแบบไทย จะมีขึ้นในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ ที่จังหวัดนครราชสีมา บ้านเกิด ก่อนที่จะมีการจัดพิธีฉลองมงคลสมรสในวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ   ในธีมสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีที่ว่าที่เจ้าสาวโปรดปราน ส่วนเรื่องแพลนหลังแต่งงานนั้น ทั้งคู่ยังไม่คิดมีทายาท เพราะสภาพร่างกายยังไหวที่จะเล่นวอลเลย์บอลอยู่ อีกทั้งยังติดสัญญากับต้นสังกัด คาดว่าอีก 2-3 ปี จึงค่อยมีลูกเพราะไม่ได้รีบร้อน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Nattapong Kesapan

wilavan10

.

.

.

 

.

 

.

.

.

 

by

ดลวรรธน์ โพธิ์ชาธาร