"ค่ายเกียรติเจริญชัย" รับเป็นเจ้าภาพงานสวดพระอภิธรรม "ธนูทอง" เเละพร้อมช่วยเหลือครอบครัวเต็มที่
    'โกเกียรติ' สมเกียรติ เลียงประสิทธิ์ หัวหน้าคณะเกียรติเจริญชัย พร้อมช่วยเหลือครอบครัวของ ธนูทอง เกียรติเจริญชัย เต็มที่เบื้องต้นนำปลา 300 กิโล ไปช่วยในงานศพ และจะไปเป็นเจ้าภาพงานศพในวันที 14 เม.ย.นี้ ด้านคุณแม่ละลิ่น ภูมิศรี เผยระยะหลังลูกชายเป็นเด็กดีซื้อของมาฝากพ่อแม่ตลอด ก่อนวันเกิดเหตุซื้อเสื้อสีขาวมาให้พ่อแม่และตา ซึ่งไม่แน่ใจว่าจะเป็นลางบอกเหตุหรือเปล่า
 

 

         จากข่าวเศร้า เมื่อกลางดึกวันเสาร์ที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา  สภ.คลองแงะรับแจ้งเหตุจากศูนย์ 191 สงขลา ว.40 บริเวณโค้ง บ้านระตะ ม.3 ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา รถยนต์กระบะ สองตอนยี่ห้อ โตโยต้า หลุดโค้ง ไปชนกับ รถกระบะติดหลังคาสูงขนของ ตรวจสอบเบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ธนูทอง เกียรติเจริญชัย หรือ นายนัฐพงษ์ ภูมิศรี นักมวยไทยชื่อดังวัย 21 ปี   โดย จะมีการสวดพระอภิธรรม  ที่วัดวิเทศสังฆาราม ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ. สงขลา  ในระหว่างวันที่ 9-15 เม.ย. 60  พร้อมกับจะทำการฌาปนกิจ ที่ เมรุวัดวิเทศสังฆาราม วันที่ 15 เม.ย .เวลา  14.00 น.

 

 


           โดยคุณแม่ละลิ่น ภูมิศรี แม่ของนักชกดังวิกหมอชิต เปิดใจผ่านทีมข่าวมวยสยามว่า ระยะหลังลูกชายปฏิบัติตัวดีขึ้น หลังจากที่เกเรไปพักใหญ่ แต่ช่วงหลังต่อยมวยเสร็จก็มักจะซื้อของมาฝากพ่อแม่และตา คนในครอบครัวตลอด โดยก่อนวันเกิดเหตุ ธนูทอง ได้ซื้อเสื้อสีขาวมาฝากพ่อแม่และตา ซึ่งตรงนี้คุณแม่ละลิ่น ไม่แน่ใจว่าเป็นลางบอกเหตุอะไรหรือเปล่า ก่อนที่ธนูทองจะเสียชีวิตในวันถัดมา
 
       

          ด้าน "โกเกียรติ" สมเกียรติ เลียงประสิทธิ์ หัวหน้าคณะเกียรติเจริญชัย เผยว่าตนและค่ายมวยเกียรติเจริญชัยพร้อมจะช่วยเหลือครอบครัวของธนูทองทุกอย่าง โดยเบื้องต้นได้ส่งปลาจำนวน 300 กก. เพื่อไปช่วยในงานศพ และจะเดินทางไปเป็นเจ้าภาพงานศพในวันที่ 14 เม.ย.นี้ พร้อมเผยต่อว่ายังช็อกไม่หายกับการจากไปของธนูทอง เพราะเลี้ยงมาตั้งแต่เด็กๆ ไม่คาดคิดว่าจะมาจบชีวิตด้วยวันเพียง 21 ปี
 
        

         ขณะที่ นิล ดอนเมือง ผู้จัดการค่ายเกียรติเจริญชัย ออกโรงเตือนไปยังนักมวย อย่าไปประมาทกับการใช้รถใช้ถนน ให้มีสติ เพราะไม่งั้นอาจจะจบชีวิตก่อนวัยอันควร ส่วนทีมโปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร โปรโมเตอร์ต้นสังกัด ทาง นิล ดอนเมือง เผย ตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อช่วยเหลือแต่อย่างใด

 

 

 

ขอบคุณ

siamsport

.

.

.

.

.

.

.

.

by
ดลวรรธน์ โพธิ์ชาธาร

 

 

 

 


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง