เปิดทาง !! "กว่างโซ้ง" ยอมเลื่อนคิวฟาดเเข้ง"ไทยลีก" ตามคำขอ "เมืองทอง"
    เชียงราย ยูไนเต็ด  ยินยอม เลื่อนเกมโตโยต้า ไทยลีกนัดที่พบกับ เอสซีจี  เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งจะสลับคิว ไปเป็นทีมเยือนก่อน หลังจากที่ทาง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องการเวลาในการเตรียมทัพ  ลุย ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 รอบ 16 ทีมสุดท้าย    จากการที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยื่น2 ข้อเสนอในการเเบ่งเบาภาระคิวเเข่งขันในเดือนนี้ ...   โดยขอสลับเป็นเจ้าบ้านก่อน  (เนื่องจากโปรแกรมเดิมนั้น กิเลนผยอง ต้องออกไปเยือน) ในบิ๊กเเมตช์ พบ เชียงราย ยูไนเต็ด นัดสุดท้ายของไทยลีก 2017 เลกแรก พร้อมกับขอเลื่อนวันเตะ จากวันที่ 27 พ.ค.60 มาเป็นวันที่ 2 มิ.ย.   เนื่องจากกิเลนผยอง มีเวลาน้อยสำหรับการเตรียมทีมพบ คาวาซากิ ฟอนตาเล่ คู่แข่งในศึกเอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีม ซึ่ง เมืองทอง มีคิวเปิดบ้านก่อน วันที่  23 พฤษภาคมนี้ เเละจะต้องออกไปเยือนนัดที่2 ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2560
     

 

     หลังจาก การเเข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2017 กลุ่ม อี  นัดสุดท้าย เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด  บุกไปเยือน คาชิมา แอนท์เลอร์ส เมื่อวันที่  10 พ.ค.นี้ ที่สนาม คาชิมา ซ็อคเกอร์ สเตเดี้ยม    โดยผลการเเข่งขัน เป็น เมืองทอง  พ่ายไป 1-2  ทำให้ มี 11เเต้ม จบรองเเชมป์กลุ่มอี ไขว้ไปเจอกับ คาวาซากิ ฟรอนทาเล่ ในเจลีกญี่ปุ่น  ส่วน คาชิม่า มี12เเต้ม คว้าเเชมป์กลุ่มอี  ไปปะทะกับ กว่างโจว เอเวอร์เเกรนด์ จากไชนีส ซูเปอร์ลีก ใน เอซีเเอล รอบ16ทีมสุดท้าย   เเละจากโปรเเกรมอันสุดอัดเเน่น ในเดือนนี้ ส่งผลให้ เมืองทอง ได้ยื่นข้อเสนอดังกล่าวให้ เชียงราย พิจารณา
       ซึ่งล่าสุด  กว่างโซ้ง เผยว่า  เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และเป็นการร่วมสนับสนุนทีมตัวแทนฟุตบอลไทย ในการเข้าร่วมการแข้งขันชิงแชมป์ระดับเอเชีย  แมตช์การแข่งขันนี้จะเลื่อนไปทำการแข่งขัน ในวันศุกร์ที่ 2 มิ.ย. 2560 เวลา 19:00 น.  เเละเชียงราย จะสลับไปเยือน ณ สนามเอสซีจี สเตเดียม แทน

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

www.fourfourtwo.com

.

.

.

 

 

.

.

.

 

.

.

.

.

.

 

 

by

ดลวรรธน์ โพธิ์ชาธาร