เเกร่งทั่วเเผ่น !! "สุพรีม ชลบุรีฯ" ดึง "ปลื้มจิตร" ช่วยล่าเเชมป์เอเชีย

Publish 2017-05-16 19:24:44


  สโมสรวอลเลย์บอล สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค เจ้าของ "ดับเบิลเเชมป์" ประจำฤดูกาล 2017 บรรลุข้อตกลงยืมตัว "หน่อง" ปลื้มจิตร ถินขาว บอลสั้นดีกรีทีมชาติไทย จากสโมสรบางกอกกล๊าสมาร่วมทัพแล้ว เตรียมช่วยทีมลงเเข่งขันวอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ที่ประเทศคาซัคสถาน ระหว่างวันที่ 25-31 พฤษภาคมนี้     นายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานสโมสร "โลมาสีชมพู" เผยว่า นี่คือจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายของทีมเราสำหรับการลงสนามเพื่อลุ้นแชมป์เอเชีย
 

 

    "ก่อนอื่นผมต้องบอกว่ารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่จะได้เห็นหน่องกลับมาเล่นในสีเสื้อสุพรีมอีกครั้ง และนักกีฬาทุกคนในทีมก็ดีใจที่จะได้เล่นกับพี่หน่องของพวกเขา ในอดีตเขาคือขวัญใจอันดับหนึ่งของกองเชียร์สุพรีมฯ และทุกวันนี้กองเชียร์ทุกคนก็ยังให้การต้อนรับเขาเหมือนเดิม    ส่วนการแข่งขันที่คาซัคสถาน ตอนนี้ผมมั่นใจว่าตัวผู้เล่นเราสมบูรณ์ทุกตำแหน่ง พร้อมที่จะสู้กับทุกทีมได้อย่างเเน่นอน"
โดยทีมสุพรีมฯ มีกำหนดออกเดินทางไปแข่งขันรายการดังกล่าวในวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2560 โดยสายการบินแอร์แอสตานา เที่ยวบิน KC932 ออกจากสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 10.45 น.

 

    สำหรับวอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2017 ทัพลูกยางสาว สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค อยู่ร่วมสายเดียวกับ "เจ้าภาพ" คาซัคสถาน, อิหร่าน และ ไต้หวัน โดยนัดเปิดสนาม "โลมาสีชมพู" จะพบกับสโมสรจากอิหร่าน ในวันที่ 25 พฤษภาคม เริ่มเวลา 14.00 น. ถ่ายทอดสดทาง SMMTV และไทยรัฐทีวี

 

 


 

cr.

Supreme VC - สโมสรวอลเลย์บอลสุพรีม ชลบุรี-อี.เทค

.

.

.

.

 

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

.

by
ดลวรรธน์ โพธิ์ชาธาร


เรียบเรียงโดย : ดลวรรธน์ โพธิชาธาร