สบายๆ ... เหมือนซ้อมใหญ่ !! "ตบสาวไทยยู23" โชว์ฟอร์มเยี่ยม ต้อน "มาเลเซีย" ผ่านเข้ารอบรองฯชิงเเชมป์เอเชีย
     การแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง อายุต่ำกว่า 23 ปี เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์นครราชสีมา  ประจำวันที่ 19 พ.ค 2560 เวลา 14.00 น.  โดยตบสาวไทย มีคิวลงสนามใน รอบก่อนรองชนะเลิศ พบกับ ทีมชาติมาเลเซีย

 

 


       โดยรายชื่อผู้เล่น 6 คนแรกของของสาวไทย ประกอบไปด้วย พิมพิชยา ก๊กรัมย์, ชัชชุอร โมกศรี, วัชรียา นวลแจ่ม, หทัยรันต์ จารัตน์, ฑิชาญา บุญเลิศ, พัชราภรณ์ สิทธิศาสตร์ ตัวรับอิสระ
      เปิดฉากเซตเเรก ทีมสาวไทยเดินเครื่องเกมรุกได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งบอลหัวเสาและบอลเร็ว มาเลเซียพยายามเร่งเครื่องไล่ตาม แต่ยังมีปัญหาในเรื่องของเกมรับ ก่อนจะพ่ายไปด้วยคะแนน 16-25 คะแนน เซตสอง สาวไทยยังเดินหน้าเปิดเกมรุกเข้าใส่ไม่ยั้ง โดยเฉพาะบอลหัวเสา มาเลเซียเกมรับเริ่มดีขึ้น แต่เกมบุกยังไม่เด็ดขาดพอ ก่อนทีมไทยจะเอาชนะไปด้วยคะแนน 25-14 เเละ เซตสาม สาวไทยยังเป็นฝ่ายครองเกมบุกได้มากกว่า เอาชนะไปได้อีกด้วยคะแนน 25 - 16 ส่งผลให้ สาวไทย ชนะ มาเลเซีย 3-0 เซต 25-16, 25-14 เเละ 25-16

 

   ส่งผลให้ทีมชาติไทยผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ รอพบผู้ชนะระหว่าง คาซัคสถาน และ เวียดนาม ในวันที่ 20 พฤษภาคม เวลา 16.30 น. ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง ไทยรัฐทีวี และ SMMTV เช่นเดิม

 

 

 

 

ขอบคุณ

SMM Volleyball

.

.

.

.

.

.

by
donlawat phochatan