หัวร้อน !!รวมจังหวะเดือดของๆ "ธีราทร"เเมตช์ "เมืองทอง" พ่าย "อุบล" คาบ้าน ..เป็นถึง "กัปตันทีมชาติไทย" น่าจะคุมอารมณ์ได้ดีกว่านี้ (มีคลิป)

Publish 2017-05-21 12:09:39


    จากเกมฟุตบอล โตโยต้าไทยลีก 2017  นัดที่6 ของฤดูกาล เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อันดับ 1 พบ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด อันดับ 10  ซึ่งผลการเเข่งขันเป็นทาง เทพอินทรี บุกมาเอาชนะไปได้ 3-2  ส่งผลให้ เมืองทอง เเพ้ทุกรายการไปเเล้ว 4นัดติด เเละเป็นการเเพ้ในไทยลีก 3นัดซ้อน ต่อทีมน้องใหม่ทั้งหมด ไล่ตั้งเเต่  ไทยฮอนด้า การท่าเรือ เเละ อุบล ยูเอ็มที 

 

 

 

 

 
    ซึ่งหลังเกมจบลงนั้นได้มีเหตุการณ์วุ่นวายกันเล็กน้อย   ระหว่างที่ผู้เล่นทั้งสองทีมกำลังเดินกลับเข้าห้องแต่งตัว เเต่รายของ ธีราทร บุญมาทัน ที่กำลังอารมณ์ร้อนสุดขีด(สงสัยจะอารมณ์ค้างมาจากเกมในสนาม บวกกับทีมตนเองเเพ้ ) ได้พยายามเดินปรี่จะเข้าไปเอาเรื่องเเข้งของ อุบล  ร้อนไปถึง สก็อต คูเปอร์ กุนซืออุบล ยูเอ็มทีฯ  และ ธชตวัน ศรีปาน  ต้องไกล่เกลี่ย คลี่คลายสถานการณ์  ซึ่งก็ไม่มีใครทราบสาเหตุอันเเน่ชัดว่า เพราะเหตุใด กัปตันทีมชาติไทย ถึงได้ของขึ้น ฉุนขาดขนาดนี้ ....  

 

 

 

 

 

     ทั้งนี้ ได้มีคลิปจังหวะเดือดๆในเกม ระหว่าง ธีราทร กับ จอร์นาตา เเวร์ซูร่า กองกลางเชิงรับของอุบลฯ โดยทั้งสองคนมีการเข้าสกัดบอลกัน เเละเหมือนกับว่า เเวร์ซูร่า จะไปขวางทางบอล ทำตามหน้าที่กองกลางตัวตัดเกม เเต่ เเบ็คซ้ายเมืองทอง เกิดตบะเเตก ไม่พอใจ  ใช้ท่อนเเขนเหนี่ยวตัว เหวี่ยง  เเวร์ซูร่ากลิ้งล้มลงกับพื้นอย่างรุนเเรง  ซึ่งอาจจะมีส่วนเป็นชนวนเหตุบานปลายมาถึงช่วงจบเกมก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามจังหวะดังกล่าว ผู้ตัดสินก็ไม่ได้เเจกใบเหลือง ลงโทษ ธีราทร  บุญมาทัน

 

 

 

 

 

(ไฮไลต์การยิงประตู)

 

 

 

 

ขอบคุณ

MTUTD.TV OFFICIAL

Muangthong United FC.

ไฮไลท์บอล ไทยแลนด์

Italy Jakkarin

.

.

.

.

.

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

by
donlawat phochatan

 

 

 

 

 


เรียบเรียงโดย : ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


ข่าวที่เกี่ยวข้อง