รีเทิร์นคุม"ตบสาวไทย" ?? !! "โค้ชอ๊อต" ขอพักหน้าที่เฮดโค้ช "ปักกิ่ง" ในลีกจีน .. ยอมรับคิดถึงวอลเลย์บอลไทยมากๆ
     "โค้ชอ๊อต" เกียรติพงษ์ รัชตะเกรียงไกร  ได้เผยข่าวคราวอัพเดตเกี่ยวกับตนเองว่า   ในขณะนี้  ได้ขอพักงานโค้ชกับสโมสร ปักกิ่ง เป็นเวลา 6 เดือน เพื่อกลับมาพักผ่อนที่ประเทศไทย   พร้อมกันนี้ ยังเผยว่า ได้มีสโมสรลูกยางในยุโรป ติดต่อเข้ามาให้ไปคุมทัพ เช่นกัน เเต่ตนยังไม่มีความพร้อม ที่จะรับงานดังกล่าวในเวลานี้

 

  อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ซึ่งเดินทางกลับเมืองไทยเป็นระยะเวลาสั้นๆ กล่าวว่า ตอนนี้ขอพักหน้าที่การทำทีมปักกิ่ง และจะใช้เวลาช่วงนี้ทำอย่างอื่นบ้าง เพราะเต็มที่กับวอลเลย์บอลมากว่า 20 ปี โดยกลับมาช่วยรุ่นพี่ที่คณะศึกษาศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ ทำงานให้กับชมรมศิษย์เก่า เพื่อหารายได้ทำการกุศล ช่วยเหลือโรงเรียนในต่างจังหวัดหรือวัดตามชนบท โดยจะจัดกอล์ฟการกุศลในช่วงปลายปีนี้

 

 

   โค้ชอีอต เผยว่า  ...  ตอนนี้ผมขอพักงานเป็นเวลา 6 เดือน ซึ่งสโมสรปักกิ่ง ก็ไฟเขียวให้พักไปก่อน แล้วค่อยมาพูดคุยรายละเอียด ช่วงนี้มีสโมสรในยุโรปหลายๆ ประเทศ ติดต่อผ่านภรรยาให้ไปทำทีม แต่ก็ยังไม่พร้อม จึงปฏิเสธไป และช่วงที่มาเมืองไทย จะหาโอกาสไปดูทีมชาติไทย ฝึกซ้อมด้วย หากช่วยอะไรได้ผมก็พร้อมจะช่วยเหลือทุกด้านเพราะผมเองคิดถึงวอลเลย์บอลไทยมากๆ เช่นกัน

 

 

 

   โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2015   เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร ได้อำลาทีมตบสาวไทย  เพราะต้องการย้ายไปอยู่ที่ประเทศจีน กับครอบครัว เเละภรรยา คือ เฝิง คุน  พร้อมกับเซ็นสัญญาคุมสโมสร "ปักกิ่ง ออโตโมบิล เวิร์คส์" หรือ บีเอดับเบิลยู ทีมวอลเลย์บอลใน ไชนิส วอลเลย์บอล ลีก ประเทศจีน เป็นเวลา 3 ปี

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

dailynews

เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร

.

.

.

.

.

.

by
donlawat phochatan