เกินจะรับไหว !!! เฮ้ดโค้ช "บุรีรัมย์" ประกาศลาออก ... เหตุรับไม่ได้โดนโทษเเบนหนักกว่า 3เดือน
    รันโก โพโพวิช แสดงสปิริต ลาออกจากการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลังจากคณะกรรมการอุทธรณ์ ตัดสินยืนยันบทลงโทษ ห้ามทำหน้าที่ 3 เดือน และปรับเงิน 40,000 บาท กรณีที่กรรมการ รายงานว่า รันโก โพโพวิช ทำร้ายร่างกาย เเอนดี้ ชลิงเกอร์ นักกายภาพสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด ระหว่างพักการแข่งขัน
รันโก โพโพวิช ยื่นหนังสือลาออก และให้มีผลทันที เพราะไม่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่   จึงขอยุติการทำหน้าที่ทันที   โดย สโมสร บุรีรัมย์  พยายามชี้สาเหตุว่า โพโพวิช ไม่ได้เจตนา พร้อมได้ยื่นอุทธรณ์โทษ เเต่ก็ไม่เป็นผล  ซึ่ง คณะกรรมการอุทธรณ์ ยืนยันบทลงโทษเดิม

 


โดย โพโพวิช ได้รับการเเต่งตั้งคุม ปราสาทสายฟ้า เมื่อ สิงหาคม ปีที่เเล้ว พร้อมกับ  วลากิซา กรูอิซ เป็นผู้ช่วยโค้ช เเละ  โบซิดาร์ บันโดวิช นั่งตำแหน่งที่ปรึกษาฝ่ายเทคนิค  ด้านผลงานในฤดูกาลนี้ จบเลกแรกในไทยลีก  แข่ง 17 นัด ชนะ 11, เสมอ 4, แพ้ 2 อยู่อันดับ 2 แต่มี 37 คะแนนเทียบเท่าจ่าฝูง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะพิจารณาแต่งตั้งหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ แทน รันโก โพโพวิช ให้เร็วที่สุดต่อไป ก่อนที่การแข่งขัน เลกที่ 2 จะเริ่มขึ้น เพื่อไม่ให้มีผลกระทบกับทีม

 

 

 

.

.

.

.

.

by
donlawat phochatan