ยัดห่วงเอ็นบีเอมาแล้ว!!! “เดลลี่” ถึงไทย ปลื้มตั้งแต่ลงเครื่อง อยากชิมอาหารไทย

Publish 2017-07-25 09:56:11


    แม็ทธิว เดลลาวิโดวา การ์ดทีมชาติออสเตรเลียของมิลวอลกี บัคส์ ทีมชื่อดังในศึกบาสเกตบอลเอ็นบีเอ ได้เดินทางมาเยือนประเทศไทยเพื่อร่วมฝึกสอนแคมป์บาสเกตบอล พีค โน บอร์เดอร์ แคมป์ 2017 (PEAK No Borders Camp 2017) และเปิดตัวรองเท้า “DELLY1” (เดลลี 1) ซึ่งเป็นรองเท้าซิกเนเจอร์ของตัวเอง โดยมี นายธนาคม รัชตโรจน์ กรรมการบริษัท สปอร์ต แพสชั่น อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ พีค ให้การต้อนรับที่สนามบินสุวรรณภูมิ

  

     

   แม็ทธิว เดลลาวิโดวา กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เดินทางมาประเทศไทย ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้มาที่นี่ ประทับใจเป็นอย่างมากตั้งแต่วันแรก และได้ยินมาว่าอาหารไทยนั้นรสชาติดีเยี่ยมก็อยากได้ลิ้มลอง เช่นเดียวกับสถานที่ท่องเที่ยวก็มีความสวยงามเป็นอย่างมาก” 

“ในไทยก็มีผู้ที่ชื่อชอบในกีฬาบาสเกตบอลมากพอสมควร และแบรนด์ พีค ถือว่านักบาสไทยนิยมใช้กันเป็นแรนด์อันดับแรกๆ โดยรองเท้าของ พีค ได้พัฒนาเพื่อลดอาการบาดเจ็บจากบาสเกตบอลได้ดีมาก โดยเฉพาะรุ่น DELLY1 นอกจาก ไทย ยังมีลีกที่แข็งแกร่งไม่แพ้ ฟิลิปปินส์ เพื่อนร่วมอาเซียน และยังมีนักกีฬาที่มีความสามารถอยู่พอสมควร โดยทั้ง ไทย และ ออสเตรเลีย มีโอกาสที่จะได้ทำการแข่งขันกันในมหกรรมกีฬาต่างๆ เนื่องจากอยู่ในโซนเดียวกัน ซึ่งในอนาคตข้างหน้า ผมอาจจะได้แข่งกับนักกีฬาไทยก็เป็นได้”

  

    สำหรับวันที่ 24 ก.ค.นี้ แม็ทธิว เดลลาวิโดวา จะเดินทางไปเปิดแคมป์ฝึกบาสเกตบอล  พีค โน บอร์เดอร์ แคมป์ 2017 (PEAK No Borders Camp 2017) อย่างเป็นทางการ ที่ ซียู สปอร์ต คอมเพล็กซ์ (CU Sport Complex) ก่อนช่วงเย็น 16.00 น. จะเดินทางไปเปิดตัวรองเท้าซิกเนเจอร์ของตัวเอง ที่ สปอร์ต มอลล ชั้น 2 สยามพารากอน

 

 


เรียบเรียงโดย : วิริยา วิศิษฏ์โสภา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง