ส่งดาวรุ่งหาประสบการณ์ “มาดามแป้ง” ขอชมฟอร์มน้องใหม่ อุ่นจอร์แดนนัดสอง
“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ขอชมฟอร์มน้องใหม่ ใช้ดาวรุ่งอุ่นเครื่องจอร์แดนนัดสอง
      “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เปิดเผยว่า  สำหรับ การแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องกับ จอร์แดน นัดที่สอง ในวันที่ 12 ธ.ค. ตั้งความหวังไว้ว่าจะให้นักเตะดาวรุ่งและนักเตะจากชุด 19 ปี ลงโชว์ผลงานในเกมอุ่นเครื่องนัดนี้ ซึ่งไม่ซีเรียสในเรื่องผลการแข่งขัน ขอเน้นพัฒนาการนักเตะสำหรับชิงแชมป์เอเชีย 2018


 ในนนัดแรกเรามีการพักนักเตะเพิ่งหายเจ็บ อย่างกาญจนา สังข์เงิน รวมถึง วราภรณ์ บุญสิงห์ ไว้ โดยมีหลายตำแหน่งที่เปลี่ยนน้องใหม่ลงไป ทำให้ได้เห็นผลงานกัน ซึ่งการชนะไป 3-0 ก็เป็นผลงานที่น่าพอใจ
       เกมสองกับจอร์แดน พอรู้ผลแบ่งสายแล้ว การเล่นต่างๆ เชื่อว่าคงมีการปรับแน่นอน ต้องเก็บเทคนิคไว้บ้าง สิ่งสำคัญอยากให้โอกาสน้องๆ ได้ลงสนาม สำหรับผลการแข่งขันนั้นเราไม่ซีเรียส ซึ่งโค้ชหนึ่ง หนึ่งฤทัย สระทองเวียน คงเปิดโอกาสให้น้องๆ รุ่นใหม่ และน้องจากชุด 19 ปี ได้ลงสนามให้เกิดความคุ้นเคย และเกิดกำลังใจในการฝึกซ้อมต่อไป ซึ่งแป้งเห็นว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก ทุกคนต้องได้ลงสัมผัสเกม และมีประสบการณ์จากเกมแบบนี้ เพราะเรื่องความมั่นใจเราต้องสร้างให้ทุกคนมีแบบเต็มร้อย เพื่อศึกใหญ่ชิงแชมป์เอเชียปีหน้า
     สำหรับการแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องกระชับมิตร นัดที่สอง ระหว่าง ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย พบ ทีมชาติจอร์แดน จะเกิดขึ้นในวันอังคารที่ 12 ธ.ค. 2560 เวลา 17.00 น. ที่เอสซีจี สเตเดียม ถ่ายทอดสด https://mycujoo.tv/fa-thailand?id=11595


ข่าวที่เกี่ยวข้อง