รับได้ทุกทาง “เมสซี่เจ” พร้อมรับความเปลี่ยนแปลงของคอนซาโดเล ซัปโปโร ในเจลีก
  “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ พร้อมยอมรับความเปลี่ยนแปลงของทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร ในเจลีก หลังได้  มิไฮโล เปโตรวิช มาเป็นโค้ชคนใหม่
      “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะทีมชาติไทย ของทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร ในเจลีก กล่าวว่า สำหรับฤดูกาลหน้า ที่ คอนซาโดเล จะตั้ง มิไฮโล เปโตรวิช เป็นหัวหน้าโค้ชแทน ชูเฮ โยโมดะ นั้น การเปลี่ยนแปลง เป็นเรื่องปกติ ถ้าช่วยให้ดีขึ้น ทุกคนก็เข้าใจดี 

 

 

 “ส่วนการที่โค้ชใหม่ มิไฮโล เปโตรวิช ถนัดเกมรุก ก็เป็นสไตล์ที่ตนเองถนัดเช่นกัน ปีที่ผ่านมาเรียนรู้เกมรับ ต้องขอบคุณ ชูเฮ ที่ให้โอกาสในการไปเล่นญี่ปุ่น แรกๆ ไม่คิดว่าจะได้โอกาสลงสนามสม่ำเสมอ เพราะทุกคนเก่งทั้งนั้น ดีใจพิสูจน์ตัวเองได้ในระดับหนึ่ง แต่ต้องเรียนรู้ต่อไป”    
       “ส่วนกรณีที่ทีข่าวว่า ผู้บริหาร เลสเตอร์ ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ สนใจคว้าตัวไปนั้น ตนก็ทราบจากที่เป็นข่าว ที่ญี่ปุ่นก็ฮือฮา แต่ตนก็ไม่รู้รายละเอียดอะไร ตอนนี้ต้องตั้งสมาธิเล่นให้ คอนซาโดเล”

 

 “ผมอยากที่จะเซ็นสัญญาถาวรในการเล่นให้กับทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร ในเจลีก ไม่ใช่แค่สัญญาการยืมตัวแบบนี้”
    “ขณะเดียวกัน การที่ ผมได้ เซ็นสัญญา 3 ปี เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของมิซูโน ด้วยงบประมาณ 10 ล้านบาท และ ทางมิซูโน่จัดรองเท้ารุ่นเรบิวลา วีวัน ให้ลงสนาม แข่งขันนั้น ดีใจมากๆ เพราะ สมัยเด็ก ครอบครัวไม่ร่ำรวยนัก ก็ยังหาซื้อรองเท้ายี่ห้อนี้ให้ใส่เล่นบอล ซึ่งตนชอบมาก ใช้จนหนังขาด จนได้โอกาสร่วมงานในหนนี้”

 

 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง