ซ่อนเงื่อนงำ ! ตีความจากป้าย"สาวกกิเลนผยอง"สู่สัญญาณลาทีมของ2สตาร์ "มุ้ย , ตัง "
      จากกระเเส ล่าสุดเกี่ยวกับ ข่าวการ ย้ายทีมดาวเตะคนสำคัญ  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด  ที่สื่อกีฬาต่างประเทศ ชื่อดังอย่าง ESPN เผยว่า มีทีมในลีกมาเลเซีย สนใจคว้า เจ้าตัง" สารัช อยู่เย็น มิดฟิลด์ตัวเก่ง ไปร่วมทัพ

 

     ซึ่งสามารถเชื่อมโยง มายัง รูปภาพ ของ สาวกอุลตร้า กิเลนผยอง  ที่ขึ้นป้ายสีเเดง ด้วยคำพูดที่ว่า You don't care about fans  You care about money  พร้อมกับอีกป้ายขาวด้านบน เขียนว่า You are players not superstars  รวมไปถึงป้าย ที่ มีหมายเลขนักเตะเมืองทอง ครบ11คนเเรก ในเกมไทยลีกกับชัยนาท  เเต่ที่ผิดสังเกตคือ  หมายเลข 16 กับ 10  ได้ถูกกากบาท  อาจจะเป็นคำใบ้หรือสื่อเป็นนัยยะ ไปถึง  2 นักเตะที่โดนแฟนเมืองทองด่าว่า ไม่สนใจแฟน สนใจแต่เงิน ถามหาแต่โบนัส แต่ไม่ทุ่มเทเล่นบอล

 

    สำหรับ หมายเลข 10 ที่ถูกกากบาท ก็คือ "เจ้ามุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา ดาวยิงเบอร์1ทีมชาติไทย   ส่วน เบอร์16 คือ สารัช อยู่เย็น มิดฟิลด์รูปหล่อขวัญใจสาวๆ    ทั้งนี้ มีกระเเสข่าววงใน เเพร่มาทางเเฟนบอลเมืองทองว่า  เจ้าของเมืองทองที่เป็นเจ้าของสิ่งพิมพ์กีฬาดัง มีนโยบาย หากปีนี้เมืองทองไม่ได้แชมป์ FA Cup  ซึ่งเป็นแชมป์สุดท้ายที่ทีมลุ้นอยู่  จะล้างบางนักเตะทีมชาติเงินเดือนสูงๆ ที่ร้องหาแต่โบนัส   ถ้าไม่มีโบนัสก็เล่นไม่เต็มที่  โดยเฉพาะนักเตะทีมชาติที่เงินเดือนเกิน 5 แสน   หากวิเคราะห์กับป้ายของเเฟนบอลกิเลนผยอง หากเมืองทองพลาดแชมป์เอฟเอคัพจริง  มีข่าวเเว่วๆมาว่า  สารัช อยู่เย็น อาจจะย้ายไป ทีมอีสานใต้  แต่ไม่ใช่บุรีรัมย์  หรือ ไม่ก็ไปลีกมาเลเซีย ตามข่าว ESPN  ส่วน เจ้ามุ้ย อาจจะไปเเถวๆ สโมสรภาคกลางหรืออาจจะยังอยู่ที่เมืองหลวงกับทีมที่เป็นเครือข่ายค่ายโทรศัพท์ยักษ์ใหญ่ 

 

 

 

ขอบคุณภาพเเละข้อมูลจาก http://pantip.com/topic/34478981 , sport.sanook