สลด !!! 2 นักศึกษาวิทยาลัยเกษตรพัทลุง ขี่จักรยานยนต์หนีฝนตอนเลิกเรียน ชนท้ายรถบรรทุกเสียชีวิต 2 ราย (คลิป)

Publish 2018-07-18 21:00:21


พ.ต.ต.วิจิตร  เกื้อรุ่ง  สว.(สอบสวน)  สภ.เมืองพัทลุง  พร้อมนายตำรวจที่เกี่ยวข้อง   และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล  เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุรถ  จยย.พุ่งชนท้ายรถบรรทุก  6  ล้อ  ทำให้ผู้ขี่  จยย.เสียชีวิตคาที่  1  ราย  และมีผู้บาดเจ็บสาหัส  1  ราย  ซึ่ง  จนท.หน่วยกู้ภัยฯได้นำส่ง  รพ.พัทลุงและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา  โดยเหตุเกิดบนถนนสายพัทลุง-ควนกุฎ  ท้องที่  ม.12 ต.ควนมะพร้าว  อ.เมืองพัทลุง

 

 

 จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  ตร.พบรถบรรทุก 6  ล้อ ฮีโน่  สีนำตาล  ทะเบียน  80-1141  พัทลุง  จอดอยู่บนถนนสายดังกล่าว   ส่วนบริเวณด้านท้ายรถบรรทุกคันดังกล่าว   ตร.พบ  จยย.ฮอนด้า  สีแดง-ดำ  ทะเบียน  1 กฉ.2097   พัทลุง  ล้มอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับ  และพบศพนายณรงค์ศักดิ์  แก่นเมือง  อายุ  16  ปี  นักศึกษาวิทยาลัยเกษตรพัทลุง  นอนเสียชีวิตจมกองเลือด  ส่วนนายอภิเชษฐ์   ปานแก้ว อายุ  16  ปี  นักศึกษาวิทยาลัยเดียวกัน อยู่บ้านเลขที่  74  หมู่ที่  3  ต.ชัยบุรี   อ.เมืองพัทลุง  ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

 จากการสอบสวนในเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า  ก่อนเกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงฝนตกหนัก  นายสมนึก  ขุนไกร  อายุ 60  ปี  อยู่บ้านเลขที่  110  หมู่ที่  9  ต.หานโพธิ์  อ.เขาชัยสน  จ.พัทลุง  ได้ขับรถบรรทุกคันดังกล่าวบรรทุกข้าวเปลือกจากพื้นที่  ต.หานโพธิ์   อ.เขาชัยสน  มาส่งให้โรงสีภิญโญ  ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ  จากนั้นได้ขับรถบรรทุกกลับบ้าน  ขณะนั้นวัยรุ่น  2  คน  ได้ขี่  จยย.มาอย่างรวดเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งและเนินสูงทำให้  จยย.เสียหลักไปพุ่งชนด้านท้ายรถบรรทุกจนเสียงดังสนั่น  ทำให้มีผู้เสียชีวิต  2  ศพดังกล่าว   ซึ่งทาง  ตร.ได้นำตัวนายสมนึกฯไปสอบปากคำเพิ่มเติมและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ลัดดา  มณีรัตน์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.พัทลุง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง