โดนซะแล้ว "ซิโก้" โดนมือดี ฉกรูปทำ เฟซบุ๊ก ปลอมอ้างตัวเป็นเอเยนซี
  “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่   โดนมือดีขโมยรูปไปเปิดเฟซบุ๊กแอบอ้างตัวเป็นเอเยนซี หานักเตะ 
       
    เฟซบุ๊กดังกล่าว มีชื่อว่า  Kiatisuan Li Amuanges พร้อมกับนำภาพของ ซิโก้ ตั้งเป็นรูปโปรไฟล์ มีการแอบอ้างว่าตนเป็นเอเยนซี ตัวแทนนักฟุตบอลด้วย
       ทำให้เจ้าตัว ต้องออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม coach_zico  ยืนยันว่า ไม่ใช่เฟซบุ๊กหรือแฟนเพจของตน แต่เป็นการแอบอ้างให้ตนเสียหาย เสียชื่อเสียง และร้องขอไปยังผู้ที่กำลังกระทำเรื่องราวดังกล่าวให้ยุติเสีย และลบเฟซบุ๊กดังกล่าวออกด้วย
       โดยทาง ซิโก้ ได้ โพสข้อความ ลงบน อินสตาแกรม ดังนี้ 

"coach_zicoFake page: เพจปลอมครับ มีเพื่อนของผมแจ้งมาว่า มีผู้นำภาพผมไปทำfacebookเพื่อเป็นตัวแทนหานักฟุตบอล แสดงตนว่าผมเป็นagency ตามเพจดังกล่าว ผมขอให้ท่านลบเถอะครับมันไม่ส่งผลดีต่อใครเลย ขอบคุณครับ "


 


ก็เมื่อ ซิโก้ โพสข้อความดังกล่าวขึ้นมา ปรากฎว่า ก็มีบรรดาแฟนคลับ เข้ามาให้กำลังใจทางด้านซิโก้ กันอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว


ขณะนี้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กำลังอยู่ระหว่างการวางแผนสำหรับการนำทีมไปแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย โดยจะไปเยือน ยูเออี ในวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคมนี้ ต่อด้วยการเยือน อิรัก วันอังคารที่ 11 ตุลาคมนี้