ไวไฟทั้งคู่!! เมื่อ "นางฟ้า - พญาเสือ" เกิดปิ้งปั้ง อยากสานสัมพันธ์ต่อ งานนี้ต้องตามติด ส่วน "ไทเกอร์ วูดส์" ประกาศ รีเทิร์นสนาม ธ.ค.นี้
เดลี่ เมล สื่อจากอังกฤษ ออกมาแฉ พญาเสือไทเกอร์ วูดส์  อดีตนักกอล์ฟมือ  1 โลกชาวอเมริกัน กำลังเดินหน้าสานสัมพันธ์กับนางฟ้านักเทนนิส  อย่าง มาเรีย ชาราโปว่า โดยทั้งคู่ได้มีโอกาสพบกันที่งานการกุศลในนิวยอร์ค เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

 

สื่อดังให้รายละเอียดว่า มาเรีย ชาราโปว่า  นักเทนนิส สาวชาวรัสเซีย  วัย 29 ปี ที่ตอนนี้ถูกแบนห้ามลงแข่งขัน หลังถูกตรวจพบสารต้องห้ามในรายการ ออสเตรเลียน โอเพ่น เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เดินทางเข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 20 ปีมูลนิธิวู้ดส์ที่นิวยอร์ค   โดยช่วงระหว่างที่อยู่ในงาน อดีตนักเทนนิสสาวมือ 1 ของโลกได้พูดคุยกับไทเกอร์ วูดส์ อย่างสนิทสนมต่อหน้าผู้ร่วมงานคนอื่นๆและกองทัพสื่อ นอกจากนี้ยังมีการถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกด้วย

 

 ทั้งนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าในอดีตของนักกอล์ฟ ดีกรีมือ 1 ของโลก นั้น  มีปัญหาเรื่องความเจ้าชู้ จนทำให้ต้องหย่าร้างกับ เอลิน นอร์เดเกรน ภรรยาที่มีลูกด้วยกัน 2 คนในปี 2010 และล่าสุดเมื่อปีกลายก็เพิ่งเลิกรากับ ลินด์ซี่ย์ วอนน์ นักสกีหิมะสาวสวยเพื่อนร่วมชาติ หลังจากคบกันมานานถึง 3 ปี

ด้าน มาเรีย ชาราโปว่า เองนั้น ก็เคยมีข่าวออกเดทกับหนุ่มๆมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักเทนนิสชื่อดังด้วยกันอย่าง แอนดี้ ร็อดดิก และ กริกอร์ ดมิตรอฟ  นักร้องนำวงมารูนไฟว์ อดัม เลวีน,ซาช่า วูยาซิช นักบาสเก็ตบอล NBA ชาวสโลเวเนีย รวมถึงเคยมีข่าวกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ด้วยซึ่งล่าสุดนั้นทาง ไทเกอร์ วูดส์ เพิ่งจะยืนยันแล้วว่าจะกลับมาลงแข่งขันอีกครั้งในรายการ ฮีโร เวิลด์ ชาลเลนจ์ ที่เกาะบาฮามาส ในเดือนธ.ค. นี้ หลังเลื่อนกำหนดการคืนสนามมาจากศึกเซฟเวย์ โอเพ่น เมื่อกลางเดือนต.ค. ที่ผ่านมา 

อดีตแชมป์เมเจอร์ 14 รายการ ถูกปัญหาบาดเจ็บรบกวน และไม่ได้เข้าแข่งรายการใด ๆ ตลอด 14 เดือนที่ผ่านมา โดยรายการสุดท้ายที่ลงทำการแข่งขันคือ วินด์แฮม แชมเปี้ยนชิพ เมื่อเดือนส.ค. ปีที่แล้ว แต่ล่าสุด ไทเกอร์ ยืนยันว่าพร้อมแน่สำหรับศึก "ฮีโร เวิลด์ ชาลเลนจ์" ซึ่งมูลินิธิของตนเองจะเป็นเจ้าภาพจัดแข่งระหว่างวันที่ 1-4 ธ.ค. 

"ผมจะไปที่นั่น ผมจะลงแข่งขันด้วย" วูดส์ วัย 40 ปี กล่าวยัน โดยปัจจุบันเจ้าตัวยังขาดอีก 4 แกรนด์สแลมเพื่อทาบสถิติแชมป์สูงสุด 18 แกรนด์สแลมของ แจ๊ค นิคลอส