ยินดีกับคุณพ่อป้ายแดง!"รติวัฒน์"ผู้น้องหน้าบานได้ลูกสาวคนแรก
     "ต้อง" สรรค์ชัย รติวัฒน์ นักเทนนิสมืออันดับ 1 ของไทยในประเภทคู่ ได้รับข่าวดี หลัง “กุ๊กไก่” ทิพย์วดี รติวัฒน์ ภรรยาคนสวย คลอดลูกสาวคนแรกด้วยการผ่าตัด โดยตั้งชื่อว่า "น้องไทม์" ด.ญ.ธามทิพย์ ซึ่งมีความหมายว่า หญิงผู้ยิ่งใหญ่ ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เมื่อเวลา 08.08 น. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 ด้วยน้ำหนักตัวแรกคลอด 3,335 กรัม ยาว 50 เซนติเมตร

 

 

      สรรค์ชัย เปิดเผยว่า รู้สึกตื่นเต้นและตื้นตันใจที่สุดในชีวิต ในฐานะคนเป็นพ่อ หวังเพียงแค่อยากให้ลูกเกิดมาด้วยสภาพร่างกายที่แข็งแรง ส่วนที่มาของชื่อ ธามทิพย์ คือเป็นการนำคำว่าธาม มารวมกับชื่อแรกของภรรยา ทำให้มีความหมายว่า หญิงผู้ยิ่งใหญ่ อยากให้น้องไทม์ ได้เห็นตนลงทำการแข่งขันในระดับอาชีพ และอยากให้ลูกสาวเดินตามบนเส้นทางของกีฬาเทนนิส

     นอกจากนี้ สรรค์ชัย ยังได้กล่าวถึงอนาคตของตัวเองในการเล่นเทนนิสว่าช่วงนี้คงต้องอยู่ดูแลครอบครัวก่อน แต่ขณะเดียวกันก็ต้องดูแลรักษาร่างกายเพื่อให้พร้อมกลับไปทำการแข่งขันระดับอาชีพอีกครั้ง     ด้านภรรยาคนสวยของสรรค์ชัย กล่าวว่า ดีใจ หลังจากที่รอคอยเวลานี้มา 9 เดือน ส่วนในอนาคตอยากให้น้องได้มีโอกาสเดินตามรอยคุณพ่อในฐานะนักกีฬาเทนนิส ซึ่งหากลูกมีความสนใจ ก็พร้อมที่จะสนับสนุนอย่างเต็มที่

 

 

 

 

ที่มา MGR SPORTS