รับพนักงานเพิ่มไหมค่ะ!! "ชาตรี ศิษย์ยอดธง" ใจป้ำ ควักกระเป๋า 18 ล้าน พาพนักงาน 100 กว่าชีวิต ตะลุยมัลดีฟส์ (ภาพ)
บริษัท อีโวลฟ์ เอ็มเอ็มเอ หรือ Evolve Mixed Martial Arts สถาบันสอนศิลปะการป้องกันตัวแบบผสมสานของประเทศสิงคโปร์ ภายใต้เจ้าของเชื้อสายไทยอย่าง ชาตรี ตรีศิริพิศาล หรือ ชาตรี ศิษย์ยอดธง นั้น เป็นที่รู้จักและโด่งดังไปทั่ว และปีนี้มีกำไรพุ่งทะลุกว่าปีที่แล้วถึง 30% นั้น งานนี้ผู้บริหารคนเก่งจึงได้จัดเต็ม พาพนักงานกว่า 100 ชีวิต บินไปเที่ยวกันแบบสุดหรูที่มัลดีฟส์ และจากการรายงานของเว็บไซต์ เดลี่เมล เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2559 เผยว่า บิ๊กบอสชาตรี ควักกระเป๋าทุมงบในการเที่ยวครั้งนี้ไปกว่า 18 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

  

      ชาตรี ศิษย์ยอดธง เผยว่า สำหรับที่อีโวลฟ์นั้น การพาพนักงานไปเที่ยวถือเป็นเรื่องปกติมาก ทุก ๆ ปีจะมีการจัดทริปสุดหรู และไม่มีการเผยจุดหมายปลายทางเพื่อเป็นการเซอร์ไพรซ์ ซึ่งแต่ละที่ที่ไปกันมานั้น มีตั้งแต่เขาหลักในประเทศไทย กระบี่ บาหลี และล่าสุดในครั้งนี้คือที่มัลดีฟส์ อันเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวทั่วโลกผู้บริหารหนุ่มคนเก่งเผยว่า หลายชีวิตในบริษัทของเขามีพื้นเพมาจากครอบครัวที่ยากลำบาก หลายคนต้องเจอเรื่องเจ็บปวดและทุกข์ยากมาใช้ชีวิต การที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของอีโวลฟ์ ถือเป็นการเริ่มชีวิตใหม่ และได้ทำตามความฝันของพวกเขา และการพาไปเที่ยวในแต่ละครั้ง คือการตอบแทนที่เหล่าพนักงานทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งปี ตรงตามสโลแกนที่ว่า "ทำงานให้หนัก แล้วสนุกให้สุด"  นั่นเอง

   หลังจากพาไปเที่ยวมัลดีฟส์ในปีนี้ บิ๊กบอสชาตรียังคงอุบเงียบ ไม่เปิดเผยว่าปีหน้าจะพาพนักงานไปเที่ยวส่งท้ายปีที่ไหน แต่รับประกันได้เลยว่ามันต้องเจ๋งยิ่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน


 เรียบเรียงโดย Sathaporn Sportringside.com
ข้อมูลโดย Kapook.com