รู้สึกดีกว่าครั้งก่อน!"เทพอาร์ม"เผยเพื่อนร่วมทีมยอมรับฝีเท้าอะไรก็ง่ายขึ้น
     "อาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ดาวยิงตัวเก่งของทีมชาติไทย เผยว่า ชีวิตค้าแข้งลีกอิหร่านรอบสอง เล่นง่ายขึ้นกว่าเดิม หลังเพื่อนร่วมทีมยอมรับในฝีเท้าที่ตนสร้างไว้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

 

 

 

      ดาวยิงโต๊ะเล็กเบอร์1ของทีมชาติไทย หลังจากเซ็นสัญญาไปร่วมทัพ เมส ซันกาน ทีมดังในศึกอิหร่าน ฟุตซอล ซุปเปอร์ลีก โดยลงเล่นไปทั้งหมด 5 เกม และสามารถทำประตูได้ 1 ลุก บวกกับ 2 แอสซิสต์ ที่ช่วยทำผลงานให้ทีมรั้งรองจ่าฝูงอยู่ในขณะนี้

      หอกวัย 27 ปี เผยว่า "ตอนนี้สิ่งที่ปรับมากที่สุดน่าจะเป็นการสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมที่อาจจะยังทำได้ไม่ดีนัก ผมไปครั้งที่แล้วยังไม่มีใครยอมรับผม เท่ากับการมาครั้งนี้ที่เรามีชื่อเสียงพ่อสมควรในระดับทวีปซึ่งเพื่อนร่วมทีมยอมรับมากกว่าครั้งก่อน เราเองก็มีความสบายใจในการเล่นในการซ้อมร่วมถึงมีกำลังใจที่จะเล่นต่อในลีกอิหร่าน"     สำหรับ  ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง เคยไปทดสอบฝีเท้าที่สโมสร โลเบลล์ ซานติอาโก ในลีกสเปน เป็นเวลา 1 เดือนเมื่อปี 2010 ก่อนปี 2011 จะย้ายไปเล่นในตะวันออกกลางกับสโมสร อัล คาราฟี่ของประเทสคูเวต ด้วยสัญญายืมตัวเป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์ ตามด้วยการไปเล่นในลีกอิหร่านกับเปอร์เซโปลิส ด้วยสัยยายืมตัวระยะสั้น

 

 

 

ที่มา smm

ข่าวโดย chakkrit