โหดเกินวัย!! "ลาเมโล บอลล์" ยัดห่วงระดับไฮสคูล"อเมริกัน" ทำสิ่งที่ทุกคนในสนามเเทบไม่เชื่อสายตา กับการเหมาคนเดียวไปเกือบ100เเต้ม (ชมคลิป)

Publish 2017-02-09 22:00:01


    ลาเมโล บอลล์  (LaMelo Ball ) นักบาสเกตบอล ระดับมัธยมศึกษาปีที่  4   ของโรงเรียน ระดับไฮสคูล(มัธยมปลาย)  ชิโน่ ฮิลล์ ฮัสกี้ส์  ในรัฐเเคลิฟอร์เนีย สหรัฐอมเมริกา ระเบิดฟอร์มสุดยอด ทำคนเดียว 92 แต้ม ช่วยโรงเรียนของเจ้าของ ไล่ต้อน  ลอส โอซอส 146-123 แต้ม
 

 

    ผลงานของ ทีมไฮสคูล  ชิโน่ ฮิลล์ เพิ่งจะเสียสถิติแพ้เเมตช์เเรก  ในรอบ 61เกม ในการเเข่งขันบาสเกตบอลระดับมัธยมตอนปลายของ เเคลิฟอร์เนียน  ให้กับ โอ็ค ฮิลล์ อคาเดมี่ เวอร์จิเนีย  ก่อนในเกมล่าสุด จะกลับสู่ฟอร์มอันร้อนเเรง ถล่มเเหลก ลอส โอซอส  ที่สำคัญ เกมนี้ ลาเมโล บอลล์ ส่องไปคนเดียว 92 เเต้ม  โดย พอยท์การ์ดวัย 15ปี  มีโอกาสยิงถึง 61 ครั้ง ลงห่วงไป 37หน  เเละยังเป็นการยิง 3 แต้มถึง 7 ลูก 
 

 

 

 

 

      สำหรับ  ลาเมโล บอลล์ วัย 15ปี เป็นน้องชายของ ลอนโซ บอลล์  ยัดห่วงดาวรุ่งของยูซีแอลเอ (มหาวิทยาลัยเเคลิฟอร์เนีย  เเห่งลอสเเองเจลลิส )  ซึ่ง ลอนโซ บอลล์ กำลังมีฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยม เเละกลายเป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามอง จนเนื้อหอมฟุ้ง ไปเตะจมูก บรรดาทีมใน ศึก เอ็นบีเอ ที่กำลังจ้องดราฟ์ตัว ไปเสริมเเกร่ง

 

 

 

 

 

ที่มา

BallerVisions

swaggymelo1

 

 

เรียบเรียงโดย : ดลวรรธน์ โพธิชาธาร