ต้องที่นี่!!ที่เดียว!!FLORA VILLE GOLF & COUNTRY CLUB สนามกอล์ฟที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ บริการดี ทันสมัยปลอดภัยสารพิษ

Publish 2018-02-25 21:34:14


 “เปิดตัวสนาม กอล์ฟโฉมใหม่!!!"

ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ต้องที่นี่ หากคุณกำลังมองหาสถานที่ตีกอล์ฟที่ดีทั้งบริการและสนามที่ทันสมัยปลอดภัยสารพิษภายในสนาม ต้องที่นี่!!!! ที่เดียว!!!

FLORA VILLE GOLF & COUNTRY CLUB สนามกอล์ฟที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับการใส่ใจสิ่งแวดล้อมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและดีไซล์ของสนามที่ตอบโจทย์นักกอล์ฟทุกท่านได้เป็นอย่างดี 

วันที่ 25 ก.พ. 61 เวลา 10.30 น. ภายในสนามกอล์ฟ FLORA VILLE GOLF & COUNTRY CLUB ได้จัดงาน Grand Opening Tournament โดยมีประธานคือคุณ สุเทพ วงศ์วรเศรษฐ   ประธานกรรมการบริหาร บริษัทมั่นคงเคหะการ จำกัดมหาชน ร่วมเป็นประธานในงาน รวมถึงบริษัทพันธมิตร แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนร่วมภายในงานครั้งนี้จำนวนมากต่อมาเวลา 12.00 น. คุณ สุเทพ วงศ์วรเศรษฐ   ได้ตีกอล์ฟเปิดงาน Grand Opening Tournament อย่างเป็นทางการ หลังจากนั้นให้แขกที่มาในงานภายในวันนี้ได้ร่วมประลองฝีมือดวลวงสวิงกันกับสนามที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ที่ทุ่มเงินลงทุนกว่า 150 ล้านบาท โดยมีสนามประลองฝีมือกว่า 18 หลุม และรถกอล์ฟรองรับจำนวนผู้เล่นถึง 125 คัน  โดยภายในงานมี น้องสไตล์ และ น้องใบหยก นักกอล์ฟเยาวชนที่ทางสนามกอล์ฟให้การสนับสนุน มาร่วมประลองฝีมือกับทุกท่านที่มาร่วมตีกอล์ฟภายในงานครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ในช่วงตอนเย็นได้มีการทานข้าวร่วมกันและแจกรางวัลสำหรับนักกอล์ฟที่ตีได้คะแนนสูงสุดของกลุ่มต่างๆและรางวัลอื่นๆอีกมากมาย 

 คุณ วรสิทธิ์ โภคาชัยพัฒน์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ บริษัทมั่นคงเคหะการ จำกัดมหาชนได้กล่าวเรียนเชิญนักกอล์ฟให้มาร่วมเล่นที่สนามแห่งนี้ว่า  “ขอเรียนเชิญนักกอล์ฟทุกท่านทั้งหน้าเก่าหละหน้าใหม่มาร่วมเล่นกอล์ฟกับทางสนามกอล์ฟเพราะตอนนี้ทางสนามได้ปรับปรุงรูปแบบสนามใหม่ อยากเชิญชวนทุกท่านให้มาร่วมเล่นกัน”

 สำหรับ FLORA VILLE GOLF & COUNTRY CLUB หรือชื่อเดิมคือ CHUAN CHUEN GOLF CLUB  ตั้งอยู่บน ถนนซอยหมู่บ้านชวนชื่นฟลอร่าวิลล์ ตำบล บางคูวัด อำเภอ เมืองปทุมธานี จังหวัด ปทุมธานี บนพื้นที่กว่า 404 ไร่ มีหลุมตีทั้งหมด 18 หลุม โดยเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 20 ปี โดยปี 2561 ได้เปลี่ยนชื่อใหม่ปรับปรุงรูปแบบของสนามและคลับเฮ้าส์ รวมถึงบริการต่างๆภายในสนามกอล์ฟให้มีรูปแบบที่ทันสมัยครบวงจรตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และรองรับการแข่งขันรายการกอล์ฟต่างๆ อีกทั้งในด้านของอาหารที่นี้ได้มีเชฟระดับ 5 ดาว มาทำอาหารเสิร์ฟทุกท่านในทุกๆจานอีก เรียกได้ว่าครบสูตรจริงๆสำหรับสนามกอล์ฟแห่งนี้ เพราะเป็นการปรับปรุงใหม่มาเพื่อเป็นสวรรค์ของนักกอล์ฟอย่างแท้จริง ซึ่งสนามกอล์ฟแห่งนี้ถือเป็นหนึ่งในโครงการของบริษัท มั่นคงเคหะการจำกัดมหาชน บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ได้ดำเนินกิจการด้านที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงานและศูนย์กีฬา ที่ได้ดำเนินงานมากว่า 60 ปีแล้ว หลังจากนั้นในช่วงค่ำนักกอล์ฟและผู้บริหารสนามกอล์ฟได้ร่วมรับประทานอาหารร่วมกันและมีการแจกรางวัลให้แก่นักกอล์ฟที่ชนะในประเภทต่างๆ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขตลอดทั้งงาน

 
 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย


เรียบเรียงโดย : เเสงจันทร์ กันธิยะ