ราเยวัช เรียก 2 แบ็คขวาจากการท่าเรือ และทรู แบงค็อก แทน อดิศร - มานูเอล เสริมทัพสู้ศึกคิงส์คัพ

Publish 2018-03-19 11:39:56


มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ประกาศเรียกตัว นิติพงษ์ เสลานนท์ แบ็คขวาจาก การท่าเรือ เอฟซี และ มิก้า ชูนวลศรี แนวรับจาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เข้ามาแทน อดิศร พรหมรักษ์ และ มานูเอล ทอม เบียรห์ ที่ถอนตัวออกไป ในการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคมนี้ ภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถานทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ส่งหนังสือถอนตัว มานูเอล ทอม เบียรห์ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บระหว่างเกมโตโยต้า ไทยลีก 2018 ที่บุกไปชนะ พัทยา ยูไนเต็ด 4-2 เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา เช่นเดียวกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ถอนตัว อดิศร พรหมรักษ์ เนื่องจาก ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ ตั้งแต่เกมที่บุกไปชนะ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี 1-0 วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ก่อนที่ มิโลวาน ราเยวัช จะเรียก นิติพงษ์ เสลานนท์ และ มิก้า ชูนวลศรี เข้ามาแทนเป็นที่เรียบร้อย

ทั้งนี้ในส่วนของ นิติพงษ์ เสลานนท์ แบ็คขวาวัย 24 ปี จากการท่าเรือ เอฟซี ถือเป็นการติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ครั้งแรก ขณะที่ มิก้า ชูนวลศรี เคยร่วมงานกับ มิโลวาน ราเยวัช ในช่วงก่อนหน้านี้แล้ว

สำหรับ มิโลวาน ราเยวัช จะเรียกผู้เล่นทีมชาติไทย มารายงานตัววันที่ 19 มีนาคม เวลา 10.30 น. ณ ที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ก่อนพบกับ ทีมชาติกาบอง ในการแข่งขันรอบแรก วันที่ 22 มีนาคม ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.30 น.เรียบเรียงโดย : กนกวรรณ โอวาส