เกาะกระแสบอลโลก “ตอง” กวินทร์ เชียร์เบลเยียม, สเปน, เยอรมัน โค้กจัดกิจกรรมให้แฟนกีฬาชาวไทยได้ร่วมสนุก

Publish 2018-06-24 17:26:31


      “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย เจ้าของฉายา “กวินทร์บินได้” เชียร์เบลเยียม, สเปน และ เยอรมัน ในฟุตบอลโลก 2018 พร้อมชวนร่วมกิจกรรม คิก ออฟ ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ 2018 กับ โค้ก

       นวรัตน์ อิสราชีวะ ผู้อำนวยการบริหารลูกค้ารายสำคัญ บ.ไทยน้ำทิพย์ คอมเมอร์เชียล เป็นประธานเปิดกิจกรรม “Kick off fifa world cup 2018” (คิก ออฟ ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ 2018) ที่ ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าบิ๊กซี ซุปเปอร์ เซ็นเตอร์ สาขาราชดำริ ร่วมด้วย พัชรัชต์ บุญชะลักษี ผู้จัดการกลุ่มธุรกิจบิ๊กซีและซุปเปอร์มาเก็ต และ พรทิพย์ แซ่ตั้ง ผอ.จัดซื้ออุปโภคบริโภค บ.บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด ร่วมด้วย “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย เจ้าของฉายา “กวินทร์บินได้” ซึ่งปัจจุบัน เล่นลีกฟุตบอลอาชีพกับสโมสรโอเอช ลูเวิน สโมสรในพร็อกซิมุส ลีก เบลเยียม (ดิวิชั่น 2) 

     

ทาง บ.ไทยน้ำทิพย์ จำกัด ได้จัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นการต้อนรับมหกรรมกีฬาอันดับ 1 ของโลกอย่างฟุตบอล 2018 เพื่อให้แฟนกีฬาชาวไทยได้ร่วมเล่นเกมเพื่อรับของรางวัลต่างๆ ที่โค้ก จัดทำขึ้นโดยเฉพาะ รวมไปถึงสุดยอดรางวัลเพียงหนึ่งเดียวอย่างลูกฟุตบอลพร้อมลายเซ็นจาก กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ 

       ทาง  นวรัตน์ อิสราชีวะ ผู้อำนวยการบริหารลูกค้ารายสำคัญ บ.ไทยน้ำทิพย์ คอมเมอร์เชียล กล่าวว่า ในนามของเครื่องดื่มโคคา โคล่า ที่เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการได้ร่วมมือกับ ผู้บริหารของกลุ่มบิ๊กซี ในการสร้างสีสันและ ต้อนรับการแข่งขันอันดับ 1 ของโลกด้วยการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้แฟนบอลชาวไทยร่วมสนุก ซึ่งการแข่งขันได้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อย ซึ่งเราก็จะมีกิจกรรมต่างๆ ไปตลอดการแข่งขันฟุตบอลโลก เพื่อให้แฟนกีฬาชาวไทยได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย

       ขณะที่ “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย เจ้าของฉายา “กวินทร์บินได้” เปิดเผยว่า  สำหรับฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเชีย เป็นเจ้าภาพนั้น จะเชียร์ เยอรมัน และ สเปนมาตลอด แต่จากการได้มีโอกาสไปค้าแข้งในลีกรองของประเทศเบลเยียม ทำให้ส่งใจเชียร์ ขุนพล “ปีศาจแดงยุโรป” เบลเยียม เพิ่มขึ้นอีกทีม นอกเหนือจาก เยอรมัน และ สเปน ที่ตามเชียร์มาก่อนหน้านี้แล้ว

   

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง