นางร้ายสุดแซ่บฮอตที่สุดในเวลานี้ ! เปิดใจ "มารี เบิร์นเนอร์" สวมบท "กันยา" หลังมีคนอยากตบ !

Publish 2018-08-01 12:45:19


 

   

       เรียกได้เธอนั้นพลิกลุคจากนางเอกสายแบ๊ว สู่นางร้ายสายแซ่บ ได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ สำหรับ "มารี เบิร์นเนอร์" นักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย 26 ปี เจ้าของบท "กันยา" จากละครดราม่าเข้มข้น "เมีย2018" ออกอากาศทางช่อง ONE 31 เพราะไม่เพียงแต่จะเป็นบทที่คนดูทั่วทั้งประเทศเกลียดจนอยากจะตบเท่านั้น แต่ในโลกโซเชียลชื่อของ กันยา ก็ยังเป็นที่พูดถึงในทุกๆ ช่องทาง เรียกได้ฮอตจนฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว

 

 

       โดยล่าสุดทางด้านของ มารี เบิร์นเนอร์ ก็ได้ออกมายอมรับว่า ฟีดแบคการแสดงของเธอในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จที่สุดตั้งแต่เข้าวงการมาเลยก็ว่าได้ แม้จะถูกคนดูต่อว่าก็บ้างยังพอเข้าใจ เนื่องจากมองว่าเป็นความอินกับตัวละครมากกว่า

 

 

  

        การรับบทกันยา ถือได้ว่าเป็นการรับงานที่สนุกที่สุด และก็ฟีดแบคเยอะที่สุดจริงๆ นับตั้งแต่ที่เคยทำงานมา ทุกวันนี้หนูยังนั่งไล่อ่านคอมเมนต์จากแฟนละครอยู่เลย ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะมีเข้ามาด่าเป็นหลัก แต่อันไหนที่เป็นคอมเมนต์แรงๆ หนูก็จะไม่ตอบโต้ เว้นแต่ว่าถ้าเขาพาดพิงถึงตัวเราจริงๆ ที่ไม่ใช่ตัวละคร อันนี้ก็อาจจะต้องขออนุญาตลบออกไป

 

        ซึ่งถามว่าเป็นเพราะหนูรู้สึกนอยด์ไหม คือหนูไม่ได้นอยด์นะคะ แค่สงสัยว่าก็มีแบบนี้ด้วยเหรอ ยิ่งช่วงไหนที่ละครกำลังออนแอร์จะยิ่งเยอะ มีเข้ามาทุกช่องทางเลยแบบว่ารัวๆ แต่เอาจริงๆ คนดูส่วนใหญ่เขาก็แยกแยะได้นะคะ เพราะอย่างบางคนเขาก็บอกเลยว่า เขาเกลียดกันยาแต่รักมารี คือหลายคนก็มีวิธีการพูดที่น่ารักเหมือนกัน

 

 

 

 

 

 

  

กลัวคนจะติดภาพเราเป็นนางร้ายไปเลยไหม ไม่สามารถกลับมาเป็นนางเอกได้แล้ว...

       จริงๆ ก็ไม่นะคะ หนูรู้สึกว่าทุกวันนี้คนดูเปิดโอกาสให้กับนักแสดงมากๆ คือถ้าคาเรคเตอร์นักแสดงตรงกับบท คนดูเขาก็อินอยู่ดี อย่างหนูเองก็ยังกลับมาเรียบร้อยได้อยู่ อย่างเรื่องจูบจริงๆ เขาก็มีลิมิตของเขานะคะ และตัวหนูเองก็ต้องให้เกียรติเขาด้วย เราคุยกันตลอดว่าจะมีอะไรบ้างในบท แต่ส่วนใหญ่เวลาออนแอร์เขาก็จะข้ามๆ มากกว่า ดูแค่เฉพาะตอนที่ไม่มีฉากเลิฟซีน

 

 

 

 

 

.

.

 

ขอบคุณภาพและที่มาจาก : marie_broenner , sanook

 

 


เรียบเรียงโดย : ภนิดา การถัก