โอกาสอยู่ในมือต้องรีบคว้า ได้ 20 เยาวชนนักเตะ “ยูเมะพลัส โรด ทู เซเรโซ่”

Publish 2018-08-08 17:26:29


โครงการ  “ยูเมะพลัส โรด ทู เซเรโซ่” ได้ 20 เยาวชนนักเตะเป็นตัวแทน คว้าโอกาสไปสัมผัสประสบการณ์เก็บตัวฝึกซ้อมที่สโมสร เซเรโซ่ โอซาก้า พันธมิตรลูกหนัง บีจีเอฟซี ในศึกเจ ลีก ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 5 วัน ในเดือนตุลาคมนี้

    นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผอ.ฝ่ายสื่อสารการตลาด บีจีเอฟซี เปิดเผยว่า ทางทีมสตาฟฟ์ บีจีเอฟซี อะคาเดมี่ ที่นำโดย “โค้ชก้อง” อำนาจ คะรุรัมย์ ได้ร่วมคัดเลือกเยาวชนในโครงการ “ยูเมะพลัส โรด ทู เซเรโซ่” เพื่อคัดเลือกเยาวชนเป็นตัวแทน ไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่สโมสร เซเรโซ่ โอซาก้า พันธมิตรลูกหนังของทีมบีจีเอฟซี ในศึกเจ ลีก ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 5 วัน ในเดือนตุลาคมนี้ด้าน “โค้ชก้อง” อำนาจ คะรุรัมย์ หัวหน้าทีมโค้ช บีจีเอฟซี อะคาเดมี่ กล่าวว่า ต้องขอบคุณผู้สนับสนุนทุกราย โดยเฉพาะ ยูเมะ พลัส ที่ทำให้โครงการดีๆ แบบนี้เกิดขึ้น ถือเป็นการเปิดโอกาสให้เยาวชนที่สนใจในฟุตบอลได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ฝึกซ้อมร่วมกับทีมโค้ชมืออาชีพ ซึ่งในการคัดเลือกทั้ง 5 สนามที่ผ่านมา ถือว่าน่าหนักใจในการคัดเลือกตัว เพราะน้องๆ มีความสามารถใกล้เคียงกัน แถมได้เปรียบเรื่องรูปร่างใหญ่โตคล้ายๆ กัน โดยสิ่งที่ต้องเตรียมต่อไปคือการฝึกฝนเพิ่มขึ้น และทำร่างกายให้แข็งแรง ก่อนที่จะไปเก็บตัวฝึกซ้อมร่วมกันทั้งหมด 20 คน ในวันที่ 1-3 ต.ค.นี้ ที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลยามาโอกะ ฮานาซากะ อะคาเดมี่ (YHA) รังสิต คลอง 4 ก่อนจะเดินทางไปญี่ปุ่น ต่อไปสรุปเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 20 คน จาก 5 สนาม ในโครงการ “ยูเมะพลัส โรด ทู เซเรโซ่” ประกอบด้วย โซนภาคเหนือ ด.ช.ธนกร ไชยประเสริฐ, ด.ช.กรัณย์พล พรไพบูลย์พงษ์, ด.ช.อุดมเดช สุปินนะ และ ด.ช.มินทร์ธฎา เผ่าดำรง, โซนภาคอีสาน ด.ช.วัชพล เทพวาริน, ด.ช.ธีรภัทร ปะมายะยัง, ด.ช.พีรนันท์ บัวไข และ ด.ช.สิธธิกร โยทาธี, โซนภาคตะวันออก ด.ช.พนายพล ฤทธิวรากุล, ด.ช.วิตราวุธ ฉัตรชัยพลรัตน์, ด.ช.นฤเบศร์ ชื่นขำ และ ด.ช.กุลวัต หัสถาพันธ์ และ โซนภาคกลาง ด.ช.พีรพัฒน์ ธนเจริญบุญญา, ด.ช.ชาคริต สิบรัมย์, ด.ช.นพรัตน์ พรมเอี่ยม และ ด.ช.ชนนท์ ทำมา, โซนภาคใต้ ด.ช.จอมมงคล จันทร์เทพ, ด.ช.รัฐพงษ์ เจ๊ะเอ็ม, ด.ช.ณฐวัฒน์ มั่นคง และด.ช.พิชัยยุทธ จันทคาม

    โดยเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 20 คน จะเก็บตัวฝึกซ้อมที่ ศูนย์ฝึกฟุตบอลยามาโอกะ ฮานาซากะ อะคาเดมี่ (YHA) รังสิต คลอง 4 ระหว่างวันที่ 1-3 ต.ค.61 จากนั้น วันที่ 4-8 ต.ค.61 จะเดินทางไปเปิดประสบการณ์ฟุตบอลกับทีม เซเรโซ่ โอซาก้า ทีมในเจลีก และพันธมิตร บีจีเอฟซี โดยจะเก็บตัวฝึกซ้อมที่สนาม เจกรีน ซาไก แคมป์ ภายในศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติญี่ปุ่น เมืองโอซาก้า

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง