น้ำฝน ทวีพร ยังงงไม่หาย หนุ่ม-ศรราม เปิดตัวเเฟนใหม่ ฝากถามตนทำผิดอะไร

Publish 2018-08-10 09:25:08


หลังจากกลายเป็นข่าวที่แฟนคลับให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับกรณีที่ น้ำฝน ทวีพร มีข่าวตามง้อ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ด้วยการโพสต์รูปลงโซเชียลผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยต่อมาสร้างความฮือฮาให้บรรดาแฟนคลับอีกแล้ว เมื่อในอินสตาแกรมของศรรามที่เจ้าตัวลงรูปกำลังตักบาตร  พร้อม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ในขณะนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

ต่อมา “น้ำฝน ทวีพร ” ได้ออกมาพูดถึงกรณี หนุ่ม ศรราม เปิดตัวเเฟนใหม่ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า  ตนก็งงๆและเพิ่งจะมารู้ สำหรับเรื่องแฟนใหม่ตนก็ดีใจกับเขาด้วย เเน่นอนว่าตนก็รู้สึกเเเย่เหมือนกัน  ส่วนจะง้อต่อไปนั้นตนก็ต้องขอเคลียร์กันก่อน อยากคุยก่อน เพราะไม่รู้อะไรเลย  ก่อนหน้านั้นสถานะตนกับหนุ่ม ศรราม ก็คือเป็นเเฟน เเต่ตอนนี้ไม่เหมือนเดิมเเล้ว เเละทางหนุ่ม ศรราม ก็ยังไม่ได้บอกเลิกเเต่อย่างใด 

 

 

 

 ล่าสุด “น้ำฝน ทวีพร ” ได้สัมภาษณ์ผ่านสื่อครั้งเเรก ที่โพสต์ไอจีตามง้อฝ่ายชายตลอด ที่ตนทำไปก็เพราะคิดถึง  ทำไปด้วยความรู้สึกดี เราไม่ได้คบกันแค่เดือนเดียว เรารู้จักกันมานาน แล้วก็รู้สึกผูกพัน

 

 

 

ตอนนี้ก็ยังมีคุยกันบ้าง เเต่สถานะก็ไม่เหมือนเดิมเเล้ว ถ้ามีโอกาสก็อยากจะถามฝ่ายชายว่า ตนผิดอะไร ส่วนที่หนุ่ม เปิดตัวเเฟนใหม่ตนก็ดีใจด้วย

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก Trust Store News


เรียบเรียงโดย : มนันยา ไตรแก้ว