"ภาคิน" ต้องเสียดาย กับชีวิตล่าสุด "มะนาว ม่ายขันหมาก" สวยแซบขึ้นกว่าเดิมมาก

Publish 2018-12-28 13:41:00


 

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำเธอได้ สำหรับ "มะนาว จ้าสาวม่ายขันหมาก" ที่เคยตกเป็นข่าวดังเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่ "เจ้าสาว" ขึ้นเวทีพูดขอบคุณแขกที่เข้าร่วมงานเพียงตัวคนเดียว เพราะ "เจ้าบ่าว" วัย 18 ปี "ภาคิน" ได้หนีงานวิวาห์ไปอยู่กับแฟนสาวอีกคนหนึ่ง โดยให้เหตุผลว่า "ถูกบีบคั้นเรื่องสินสอด" จนกลายเป็นสงครามน้ำลายที่สาดใส่กันไปมาทั้งสองฝ่าย

 กระทั่งทั้งคู่เลิกรากันไป และไม่ได้มีการกลับมาพูดคุยอะไรอีก ต่อมาได้มีข่าวว่า "มะนาว" แท้งลูกไป หลังจากที่เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ซึ่งทำให้เธอเสียใจอย่างมาก แต่ก็ไม่วายที่จะถูกชาวเน็ตจับโป๊ะ จนเกิดกระแสขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง

 

 

เมื่อเรื่องราวเงียบไปได้สักระยะหนึ่ง ก็ได้มีข่าวด่วนออกมาว่า "ภาคิน" เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ได้ตัดสินใจ "ใช้เชือกผูกคอตัวเองหวังปลิดชีพ" หลังมีปากเสียงกับแฟนสาวลูกติด "แอมมี่" วัย 34 ปี แต่ถูกช่วยเหลือเอาไว้ได้ทัน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุดังกล่าวนี้ สาวมะนาวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า "ไม่ได้สนใจอะไร ไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องของเขา เพราะไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีกต่อไปแล้ว ขนาดตอนเราแท้งลูกเขายังไม่รู้สึก หรือมาถามอะไรเลย" 

 วันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปอัพเดทชีวิตล่าสุดของ "มะนาว" เจ้าสาวม่ายขันหมากรายนี้กันค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า "ยิ่งโสด ยิ่งแซบ" จริงๆ เพราะ หลังจากที่สาวมะนาวได้ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการ "ทำศัลยกรรมคาง" และ จมูก เพื่อเพิ่มความแซบให้กับตัวเองมาแล้ว

 

 

ทำจมูก

 

 

ปัจจุบันนี้หน้าเริ่มเข้าที่ หายบวมหมดแล้ว ต้องบอกเลยว่าสวยขึ้นมาจริงๆ ผิดกับตอนที่ตกเป็นข่าวเลยค่ะ แถมยังผอมลงจนเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยด้วย อย่ารอช้า เราไปชมภาพเธอพร้อมกันเลยค่ะ

 

 

"ภาคิน" ต้องเสียดาย กับชีวิตล่าสุด "มะนาว ม่ายขันหมาก" สวยแซบขึ้นกว่าเดิมมาก

 

 

ที่มา : Manow Jutathip Nimnual


เรียบเรียงโดย : ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย